Thương hiệu bán trả góp máy chạy bộ hàng đầu Việt Nam

478

Chọn nhà cung cấp uy tín có bán trả góp máy chạy bộ điện đa năng tại thành phố Hồ Chí Minh là một trong những mối quan tâm của nhiều người.

Ở đâu bán trả góp máy chạy bộ uy tín nhất? Cùng lướt xuống dưới để tìm xem đáp án nhé.Khi mua những món đồ có giá trị cao mà chúng ta chưa thể thanh toán trong một lần như thiết bị tập luyện thể thao máy chạy bộ thì nhiều người chọn hình thức mua trả góp. 

Elipsport bán trả góp máy chạy bộ 0% lãi suất

bán trả góp máy chạy bộ

Elipsport – bạn có thể trả góp máy chạy bộ 0% lãi suất

Elipsport là thương hiệu thiết bị thể thao – chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam và các dòng máy chạy bộ ELIP là sản phẩm bán chạy nhất với đa dạng nhiều mẫu mã và phân khúc khác nhau. Bên cạnh chính sách bán trả góp máy chạy bộ với nhiều ưu đãi, khách hàng sẽ có thêm nhiều phương án lựa chọn khi mua sắm tại Elipsport.

Chính sách bán trả góp máy chạy bộ không lãi suất của Elipsport

Elipsport có chính sách bán máy chạy bộ trả góp lãi suất 0% khi các bạn mua các sản phẩm bao gồm máy chạy bộ trên không và điện Elipsport tại các chi nhánh trên toàn quốc.

Hình thức thanh toán khi mua trả góp cũng cực kỳ đa dạng, bạn có thể thực hiện mua trả góp qua các bên thứ ba như ví dụ như các công ty tài chính, hoặc bạn cũng có thể sử dụng thể tín dụng để thực hiện thanh toán. Bạn chỉ cần trả trước tối thiểu khoảng 20% giá trị sản phẩm là có thể rinh máy chạy bộ tiệc ích và đa năng về nhà ngay để rèn luyện sức khỏe.

Những máy chạy bộ được bán trả góp “ăn khách” nhất

Mua máy chạy bộ ELIP iE04 trả góp 0%

Đây là dòng máy chạy bộ best seller của thương hiệu Elipsport. Bạn có thể sở hữu em nó với ưu đãi 0% lãi suất khi quyết định mua trả góp với nhiều cách thức thanh toán:

  • Trả góp trong vòng 6 tháng với 0% lãi suất khi thanh toán qua thẻ tín dụng.
  • Trả góp qua công ty tài chính hợp tác với Elipsport: Home Credit, ACS với giá trị trả trước lần lượt là 30% và 20% giá trị sản phẩm.

Máy chạy bộ điện đa năng ELIP Aurora

bán trả góp máy chạy bộ

Máy chạy bộ điện đa năng ELIP Aurora

Máy chạy bộ ELIP Aurora cũng là một dòng sản phẩm bán chạy nhất của Elipsport, quý khách có thể mua trả góp sản phẩm này với ưu đãi 0% lãi suất tương tự như máy chạy bộ ELIP iE04 vừa giới thiệu trên, với thủ tục đơn giản và thời gian giao hàng và lắp đặt nhanh chóng, miễn phí, liên hệ ngay đến Elipsport qua tổng đài 1800 6854 để công ty có cơ hội thỏa mãn nhu cầu của bạn nhé.

Cần lưu ý gì khi chọn thương hiệu bán trả góp máy chạy bộ

  • Khi chọn thương hiệu bán trả góp máy chạy bộ tại nhà, nên lưu ý những điểm sau đây:
  • Có cần trả góp bao nhiêu % giá trị sản phẩm trước
  • Thời hạn trả trong bao lâu, hình thức thanh toán như thế nào
  • Các chính sách dịch vụ đi kèm khi mua hàng trả góp như: phí giao hàng, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa,…
  • Quy định về các giấy tờ, thủ tục cần thiết khi mua trả góp máy chạy bộ

Những lợi thế khi mua trả góp máy chạy bộ

Hình thức mua hàng trả góp đang ngày càng phổ biến khi có sự tham gia đông đảo của anh em công ty tín dụng, ngân hàng. Nhưng có sự khác nhau gì giữa việc mua bán trả góp máy chạy bộ nói riêng và các ngành hàng khác nói chung – so với cách mua bán truyền thống?

1. Không phải trả lãi

Chắc hẳn đây sẽ là lý do nhiều người chọn hình thức mua máy chạy bộ trả góp nhất, vì nó đánh trực tiếp vào nỗi băn khoăn về vấn đề kinh tế của người tiêu dùng. Nỗi sợ hao hụt túi tiền là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết mọi người khi đi mua sắm, vì vậy khi tìm thấy được địa điểm bán trả góp máy chạy bộ lãi suất 0% thì người tiêu dùng sẽ có nhiều khả năng gật đầu ngay.

2. Các chương trình tích điểm đổi quà kèm theo

Các chương trình tích điểm đổi quà luôn được thêm vào phần mua hàng trả góp để kích thích “lòng tham” của khách hàng, có thể nói là hai hình thức khuyến mãi này luôn được các nhà bán lẻ cho đi song song với nhau.

Các khách hàng chọn mua máy chạy bộ trả góp cũng rất thích thú khi được trải nghiệm phần đổi thưởng sau khi được tích điểm từ những lần mua sắm.

3. Được nhận máy trước mà không phải trả tiền

bán trả góp máy chạy bộ

Những lợi thế khi mua trả góp máy chạy bộ

Đây có lẽ cũng là một ưu điểm của hình thức mua hàng trả góp khiến người tiêu dùng sẵn sàng sắm cho mình một chiếc máy đi bộ. Trước kia khi không có khuyến mãi trả góp, khách hàng chỉ có thể “tiền trao cháo múc”, thì bây giờ, có những sản phẩm máy chạy bộ khách hàng không cần phải trả trước một đồng nào cả cũng có thể nhận sản phẩm mang về nhà. 

4. Thủ tục đơn giản

Thủ tục của mua máy tập chạy bộ nhìn chung là đơn giản, không cầu kỳ, luôn ưu tiên trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu.

Trên đây là tất cả những kinh nghiệm trong việc chọn nơi bán trả góp máy chạy bộ cũng như là sự ưu việt của phương thức mua hàng trả góp đối với người tiêu dùng. Hy vọng những chia sẻ này sẽ góp một phần quan trọng trong lựa chọn sản phẩm của quý bạn đọc, kính chúc tất cả các bạn sức khỏe và thành công.

Bình luận