Các tính năng nổi bật và lợi ích mang lại của máy chạy bộ trên không Elip

955

Bạn đang muốn mua một chiếc máy chạy bộ trên không Elip nhưng vẫn chưa hiểu rõ về sản phẩm này và công dụng của chúng như thế nào đối với sức khỏe. Hãy cùng chúng tôi đến với phần tiếp theo để hiểu rõ hơn loại sản phẩm này nhé!

Để có sức khỏe dồi dào và vóc dáng gợi cảm thì còn gì tốt hơn khi tập luyện với máy chạy bộ trên không Elip. Để xem các tính năng nổi bật của nó như thế nào và các lợi ích nó mang lại cho sức khỏe. Hãy cùng chúng tôi đi đến với phần tiếp theo nhé!

1. Đặc điểm nổi bật sản phẩm máy chạy bộ trên không Elip

 •  Được sản xuất tại nhà máy Việt Nam
 •  Thiết kế phù hợp với vóc dáng người Việt
 •  Là thiết bị luyện tập tay chân liên hoàn để rèn luyện sức khoẻ
 •  Hình ảnh, video được ghi hình trực tiếp 100%. An tâm mua sắm
 •  Dịch vụ giao hàng nhanh miễn phí, lắp đặt & bảo hành ngay tại nhà
 • Sản phẩm được kỹ sư Elip kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc Tế
 •  Hàng chính hãng, đảm bảo giá tốt nhất từ NSX
 •  Thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng
máy chạy bộ trên không Elip

Máy chạy bộ trên không Elip

2. Giới thiệu sản phẩm máy chạy bộ trên không Elip

Máy chạy bộ trên không Elip là một sản phẩm mới nhất được sản xuất tại tập đoàn Elipsport. Đây là sản phẩm máy chạy bộ tiện ích được tân tiến mạnh mẽ hơn với chất lượng thép tốt hơn, dày hơn mang đến chất lượng cao nhất hiện nay. Máy chạy bộ trên không ELIP hỗ trợ tập luyện chăm sóc sức khỏe, cải thiện vóc dáng ngay tại nhà. Hãy mua ngay sản phẩm để rèn luyện sức khỏe mỗi ngày. 

Ưu điểm sản phẩm:

Đây là thiết bị thể dục cario hoàn hảo để giữ dáng và rất có lợi cho tim mạch. Nó giúp cho các cơ quan của cơ thể thực hiện tốt chức năng, thúc đẩy lưu thông máu, ngăn ngừa béo phí và nó giúp cho khả năng miễn dịch tốt hơn.

Chỉ cần đánh tay và chân đều trên máy chạy bộ trên không New Elip sẽ tác dụng trực tiếp lên chân và đùi, tay vai và ngực, còn có đầu gối và hông.

 • ​Tập chạy bộ với tư thế đẩy xuống: Tác dụng vào cơ ngực như đẩy ngực
 • Tập chạy bộ với tư thế ngửa ra sau: Tác dụng vào tay vai tương tự như kéo xô
 • Tập chạy bộ trên không truyền thống: Tác dụng vào chân – đùi – hông – tay

Tập máy chạy bộ trên không Elip như giúp cho đôi chân săn chắc, xây dựng cơ bắp ở đùi và tăng cường cơ bắp chân, ngoài ra cũng giúp làm lỏng mỡ đùi và cũng làm đầu gối luôn khỏe mạnh. 

3. Lợi ích của máy chạy bộ trên không Elip

Lợi ích về tim mạch

Lợi ích lớn nhất của việc sử dụng máy tập chạy bộ là chúng mang lại hiệu quả tập luyện tim mạch thấp.

Máy chạy bộ trên không Elip giúp cải thiện tim mạch và kết hợp với giảm cân. Nhưng tập luyện tim mạch thường xuyên cũng mang lại một số lợi ích sức khỏe đã được chứng minh , bao gồm giảm nguy cơ mắc các tình trạng sức khỏe mãn tính, chẳng hạn như huyết áp cao, bệnh tim và tiểu đường loại 2, giảm đau và cải thiện khả năng vận động cho những người bị viêm khớp, cải thiện tâm trạng, một hồ sơ cholesterol tốt hơn; và tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn.

Để duy trì sức khỏe, bạn nên tập ít nhất 150 phút tập tim mạch cường độ trung bình hoặc 75 phút tập tim mạch cường độ cao mỗi tuần. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích sức khỏe hơn nếu bạn có thể vượt quá số lượng đó.

Máy chạy bộ trên không có tác động thấp

Một tính năng tuyệt vời của người đi bộ trên không có tác động thấp bản chất, mà đặt ít áp lực lên các khớp xương của bạn và hệ thống cơ xương hơn tập luyện ảnh hưởng cao như chạy. Miễn là bạn tập ở cường độ thích hợp, loại hình tập luyện ít tác động này vẫn mang lại lợi ích tim mạch của một bài tập có tác động cao nó chỉ gây ít căng thẳng hơn cho các khớp của bạn trong suốt quá trình.

máy chạy bộ trên không Elip

Những lợi ích mà máy chạy bộ trên không Elip mang lại

4. Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy chạy bộ trên không Elip

Mặc dù những người đi bộ trên không mang lại một số lợi ích nhất định, nhưng một trong những điều họ không làm là cung cấp nhiều sức đề kháng. Điều đó ban đầu có thể không phải là vấn đề nếu bạn mới tập thể dục, nhưng nhiều lợi ích của việc tập thể dục cho tim mạch được dự đoán dựa trên cường độ tập luyện của bạn.

Nếu bạn đủ sức khỏe để sử dụng máy đi bộ trên không ở mức kháng lực cao nhất không khiến bạn đổ mồ hôi và hụt hơi đến mức bạn không thể hát,  bạn đã rơi xuống dưới ngưỡng cho một buổi tập cường độ trung bình.

Một số trong số chúng có cấu trúc tương đối nhẹ và giới hạn trọng lượng thấp. Nếu bạn gần đạt đến giới hạn trọng lượng trên của máy tập đi bộ trên không và không chắc chắn về chất lượng kết cấu của nó, tốt hơn hết là bạn nên an toàn hơn là tiếc và tìm kiếm một mẫu xe cứng hơn, nếu chỉ vì nó sẽ mang lại trải nghiệm tập luyện ổn định hơn.

Điểm khác của người đi bộ trên không là do phần lớn chuyển động của họ tập trung vào khớp hông, họ không hoạt động tất cả các cơ của phần dưới cơ thể của bạn thông qua một loạt chuyển động như cách mà máy chạy bộ điện hoặc huấn luyện viên hình Elip làm. Nhưng bất kỳ bài tập luyện tim mạch nào mà bạn thích thực hiện thường xuyên đều là một điều tốt, vì vậy đó cũng không nhất thiết là một sự phá vỡ hoàn toàn.

máy chạy bộ trên không Elip

Một số hạn chế khi sử dụng

5. Tạm kết

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn chiếc máy chạy bộ trên không Elip, mong rằng bạn các thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn mua được một sản phẩm ưng ý. Ngoài ra bạn cũng có thể trả góp máy chạy bộ với lãi suất 0% đến từ tập đoàn Elipsport. Để có thể đặt hàng nhanh nhất hãy truy cập vào website Elipsport.vn để tham khảo sản phẩm hoặc gọi trực tiếp đến hotline 18006854 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Bình luận