Chỉ những người phụ nữ sống thọ và khỏe mạnh mới có đủ 7 dấu hiệu nhỏ này trên cơ thể: Hãy tự kiểm tra xem mình có nằm trong số này hay không

310

Là một người phụ nữ không chỉ đẹp mà còn phải là người biết cách thương yêu, chăm sóc bản thân của mình, có một vóc dáng thon gon, quyến rũ và vạn người mê nữa. Hơn hết, không có người phụ nữ nào là xấu, chỉ có người phụ nữ không biết cách làm đẹp. 

Tuy vậy, việc khỏe mạnh hay không không chỉ đơn thuần nhìn vẻ bề ngoài là có thể đoán ra được. Vậy thì làm sao để biết mình có thực sự khỏe mạnh hay không? Sau đây là 7 dấu hiệu cho biết bạn là người sống thọ và khỏe mạnh. 

Đoán tuổi thọ thông qua lực nắm tay

Đoán tuổi thọ thông qua lực nắm tay

Nắm bàn tay lại, bạn cảm giác như thế nào, việc nắm tay mạnh hay yếu sẽ cho bạn biết tuổi thọ của bạn ngắn hay dài. Việc vận dụng sức trong việc nắm tay cũng cho thấy bạn có khỏe mạnh hay không hay cơ thể bạn đang yếu hay đang mắc bệnh gì đó.

Đoán sức khỏe và tuổi thọ thông qua dung tích phổi

Tôi nghe bảo rằng, dung tích phổi càng lớn thì người phụ nữ càng khỏe mạnh và có tuổi thọ cao. Thật vậy, việc có dung tích phổi cao sẽ chứa được nhiều oxy hơn đi nuôi cơ thể, giúp máu lưu thông nhiều hơn và làm tăng tuần hoàn máu đến các cơ quan trong cơ thể. 

Đó cũng là lý do mà bộ môn yoga là bộ môn luyện tập giúp tăng tuổi thọ và khỏe mạnh hơn. Sở dĩ như vậy là vì yoga là bộ môn chú trọng trong việc điều chỉnh hơi thở và cân bằng trong việc hít thở giúp dung tích phổi ngày càng to ra, tạo hiệu quả để cơ thể khỏe mạnh, không bị lão hóa.

Phụ nữ khỏe mạnh thường có mông to, eo thon

Có thể nói, những người phụ nữ có vòng 3 to và đầy đặn đều là người khỏe mạnh và có tuổi thọ rất cao. Đó là nhờ mông to và eo thon sẽ làm giảm thương tích tránh va chạm và tổn thương ở các cơ xương, giúp bảo toàn khung xương của bạn, giúp xương chắc khỏe hơn bao giờ hết. 

Các bạn có thể tập mông to, eo thon bằng việc chạy bộ với máy chạy bộ tại nhà. Mỗi ngày chỉ từ 15 – 30p sử dụng máy chạy bộ luyện tập, vòng 3 của bạn sẽ được cải thiện cũng như đầy đặn hơn rất nhiều.

Đoán sức khỏe và tuổi thọ thông qua dung tích phổi

Vận động não nhiều

Để biết một người phụ nữ có khỏe mạnh và sống thọ hay không cũng tùy thuộc vào việc vận động trí não của người đó có thường xuyên hay không. Việc vận động trí não giúp phát triển các nơ ron thần kinh, kích thích ra hormone chống lão hóa cơ thể hiệu quả. Đồng thời giúp sản sinh ra nhiều tế bào nơron hơn nữa để não không bị lão hóa sớm. 

Để tăng cường vận động trí não, các bạn cũng cần thường xuyên luyện tập với máy chạy bộ hằng ngày. Với việc luyện tập chạy bộ, bạn có thể tăng cường năng lượng để vận động trí não, giúp tập trung được tốt và hiệu quả hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Không có mỡ bụng

Một điểm đặc biệt và quan trọng để nhận biết chị em khỏe mạnh và sống thọ đó chính là không có mỡ bụng và thay vào đó là một chiếc eo thon, 3 vòng đầy đặn cân đối. Điều đó đồng nghĩa với việc để có một sức khỏe tốt, các chị em phải tăng cường tập luyện giảm cân. Để giảm cân hiệu quả thì các chị em nên luyện tập với máy chạy bộ tại nhà, vừa hiệu quả, vừa tiện lợi nhưng cũng đơn giản, dễ tập.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Thông tin tham khảo:

Bình luận