Chia sẻ 5 bước đơn giản để tự làm nước hoa hồng tại nhà

519

Tôi hay tự làm các mỹ phẩm chăm sóc da tại nhà thay vì mua về các sản phẩm mỹ phẩm ở ngoài thị trường. Vì tôi muốn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, không hóa chất, không chất bảo quản cho làn da của tôi. Nếu bạn cũng giống tôi thì đừng bỏ qua bài viết này. Tôi sẽ chia sẻ 5 bước đơn giản để tự làm nước hoa hồng tại nhà với bạn ngay đây.

Tại sao tôi lại ưa chuộng mỹ phẩm thiên nhiên do tôi tự làm?

Tại sao tôi lại ưa chuộng mỹ phẩm thiên nhiên do tôi tự làm?

Bạn cũng biết, ở ngoài kia có rất nhiều các thương hiệu mỹ phẩm lớn, nổi tiếng được quảng bá rầm rộ. Đồng ý là có rất nhiều đơn vị cung cấp và kinh doanh các dòng mỹ phẩm chính hãng, uy tín, có xuất xứ rõ ràng và minh bạch.  Tuy nhiên, bây giờ thật giả lẫn lộn, hàng giả hàng nhái rất nhiều, nếu bạn không tinh mắt và kiểm nghiệm kỹ càng thì không tránh khỏi việc tiền mất tật lại mang vào người.

Vậy nên, quan điểm của tôi là tôi sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên do chính tay tôi tự làm lấy bằng các nguyên liệu tự nhiên có sẵn xung quanh. Vì phương pháp làm đẹp này không chỉ giúp tôi tiết kiệm một khoản kha khá cho việc chi tiêu mua mỹ phẩm mà còn an toàn tuyệt đối, không gây kích ứng kể cả da nhạy cảm nhất.

Mỗi ngày tôi luôn tìm tòi các cách chăm sóc da từ thiên nhiên an toàn, hiệu quả và đặc biệt là dễ dàng thực hiện, không mất nhiều thời gian. Gần đây, tôi mới được chia sẻ 5 bước đơn giản để tự làm nước hoa hồng tại nhà. Tôi áp dụng ngay vì rất hào hứng.

Thông tin tham khảo:

Chia sẻ 5 bước đơn giản để tự làm nước hoa hồng tại nhà

Nếu bạn đang tò mò muốn tôi chia sẻ 5 bước đơn giản để tự làm nước hoa hồng tại nhà thì đừng sốt ruột nữa nhé. Tôi sẽ bật mí cho bạn ngay đây Hãy nhớ nếu thấy phù hợp và đúng phong cách chăm sóc da của bạn thì hãy thực hiện luôn.

Chia sẻ 5 bước đơn giản để tự làm nước hoa hồng tại nhà

Chia sẻ 5 bước đơn giản để tự làm nước hoa hồng tại nhà, đầu tiên bạn cần chuẩn bị hoa hồng đỏ từ 5-10 bông, 1 lít nước, đá lạnh, bếp ga, một ít sỏi. Cách thực hiện đơn giản như sau: Bạn ngắt cánh hoa, rửa trước qua nước muối, rồi bạn đổ nước sạch vào trong nồi, đặt một cái bát nhỏ nổi trên mặt nước. Đồng thời cho cánh hoa sạch vào xung quanh miệng bát.  Bạn có thể cho 1 ít sỏi vào cái bát để bát không bị xê dịch trong quá trình đun.

Tiếp theo, bạn úp ngược vung lại sao cho chỗ tay cầm ở đỉnh vung hướng thẳng vào miệng bát. Bạn tiến hành đun nhỏ lửa, và khi có hiện tượng sủi bọt, bạn tắt bếp ngay. Tiếp đó, bạn đổ đá lạnh trên mặt nồi, thay đá thường xuyên để có môi trường lạnh nhất. Cuối cùng, sau khoảng 50 phút bạn nhắc nồi ra khỏi bếp. Bây giờ, bạn lấy bát đã chứa đầy hoa hồng nguyên chất, bạn để nguội và cho vào một bình thủy tinh là xong.

Trên đây, tôi đã chia sẻ 5 bước đơn giản để tự làm nước hoa hồng tại nhà. Với các bước đơn giản tự làm nước hoa hồng để chăm sóc da ngay tại nhà, hy vọng bài viết hữu ích cho bạn.

Nếu bạn có thắc mắc gì về cách chăm sóc da hay thể thao bằng các dụng cụ hỗ trợ như máy chạy bộ, máy massage,… thì cứ gọi đến trực tiếp tập đoàn thể thao Elipsport để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất nhé.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận