Cửa hàng bán máy xoa bóp chữa đau lưng hiệu quả tại Đà Nẵng

88

Đau lưng do vận động sai các tư thế trong khi sinh hoạt, làm việc, vận động tạo nên cột sống thắt lưng và các cơ chống đỡ quá nhiều cho bệnh. Đau lưng dưới cũng có thể là triệu chứng của thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống thắt lưng khi về già, lao thắt lưng, viêm cột sống thắt lưng do vi khuẩn hoặc các nguyên nhân khác là viêm cột sống dính khớp. sống (di truyền), cong vẹo cột sống…

Thế nhưng vì tính chất công việc nên đâu phải ai cũng muốn mình bị những triệu chứng như trên đúng không. Vậy nên hãy đầu từ cho mình một chiếc máy xoa bóp để có thể xoa bóp bấm huyệt chữa đau lưng. Hãy theo dõi bài viết này để biết được cửa hàng bán máy xoa bóp Đà Nẵng nào uy tín và chất lượng nhé 

Xem thêm : ghế massage Đà Nẵng

Cửa hàng bán máy xoa bóp Đà Nẵng

Hệ thống cửa hàng Elipsport có hơn 121 chi nhánh trên cả nước. Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua cho mình những dụng cụ tập thể hình tốt nhất mà không cần phải đi đâu xa. Giờ mở cửa: 08:00 đến 20:00 (Thứ Hai đến Chủ Nhật). Giáo xứ Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.

Xem thêm các cửa hàng Elipsport khác: ghế massage Đồng Nai

Hotline: 1800 6854.

Có chỗ để xe (miễn phí).

Facebook: https://www.facebook.com/elipsport.vn/.

Youtube: https://www.youtube.com/elipsportvn/.

Xem thêm các cửa hàng Elipsport khác: ghế massage Cần Thơ

Cách xoa bóp bấm huyệt chữa đau lưng

Bên dưới đây là một số bài tập giảm đau lưng bạn có thể đọc và thực hiện: 

Bước 1: Đặt các ngón tay và bàn tay vào nhau ôm lấy eo, lòng bàn tay hướng vào trong. Từ từ dùng lòng bàn tay vuốt lên xuống để khắc nóng vùng eo.

Bước 2: Xoa lưng, xoa tròn vùng da vết thương trên mu bàn tay theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ. Chức năng này giúp lưng ấm hơn.

Xem thêm các cửa hàng Elipsport khác: ghế massage Bình Dương

Bước 3: Xoa hai bàn tay vào nhau cho nóng lên, sau đó nằm chồng lên nhau, ấn từ trên xuống dưới, xoa 5-10 lần rồi di chuyển sang phải, trái 5-10 lần. Ngày thứ tư: hai tay chống nạnh, ngón cái kê hai bên cột sống, ấn nhẹ xuống và xoay đầu tiên theo chiều kim đồng hồ, sau đó ngược chiều kim đồng hồ 3-5 phút.

Bước 4: hai tay đặt ở hai bên thắt lưng, ngón cái để bên cạnh, 4 ngón còn lại đặt ở thắt lưng, đồng thời ấn vào hai bên thắt lưng, hai tay ấn đồng thời, vừa bóp vừa kéo nhẹ thịt lên, làm khoảng 3 phút.

Bước 5: Nắm hai lòng bàn tay hướng ra ngoài, sau đó luân phiên đánh mu bàn tay vào hai bên thắt lưng. Lực không đau là thích hợp, đánh đồng thời cả hai bên khoảng 10-15 lần.

Cách xoa bóp bấm huyệt chữa đau lưng

Bước 6: Hai tay chống hông, ngón tay cái chống hai bên lưng, bấm huyệt: Thận du, Đại trường, Hoàn Xiêm. Khi bạn nhấn Burn 1 và Burn 2 vuông góc với nhau, nhấn từ từ và dần dần xác nhận cho đến khi nó trở nên nghiêm trọng. Bấm mỗi huyệt trong khoảng một phút.

Xem thêm các cửa hàng Elipsport khác: ghế massage Dĩ An Bình Dương

Bước 7: Hai bàn tay hơi cong, lòng bàn tay lõm xuống, áp các ngón tay vào nhau và hướng vào cột sống thắt lưng trở lại

Duy trì và quản lý trọng lượng cơ thể. Ngồi xuống đúng cách. Không ngồi lâu ở một vị trí cũ. Hãy đứng dậy, đi và tập cho các cơ được thư giãn. Thường xuyên thay đổi tư thế làm việc và thực hiện các động tác vươn vai giữa các bài học là phương pháp thư giãn, tập luyện có tác dụng tích cực trong việc ngăn ngừa bệnh đau lưng.

Tránh thay đổi tư thế đột ngột, thực hiện từ từ.

Giảm độ gập lưng để nâng hoặc nâng hoặc đỡ các vật nặng.

Tập thể dục thường xuyên và phù hợp để có cơ bụng và cơ lưng chắc khỏe. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn khởi động nhẹ nhàng trước khi tập thể dục hoặc vận động gắng sức.

Nguồn: https://suckhoenews.org/

Bình luận