Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe vai gáy Gò Vấp

72

Bạn ở Gò Vấp, vậy bạn có biết mua những sản phẩm chăm sóc sức khỏe ở đâu không? Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp các cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Gò Vấp mà bạn có thể tham khảo.

Việc tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân là điều mà mỗi người đều nên làm. Vậy thì khi muốn mua những sản phẩm để đáp ứng nhu cầu đó của chúng ta, nên mua ở đâu là chất lượng, uy tín? Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp các cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Gò Vấp. Mời các bạn tham khảo!

=>> Xem thêm tại : Elipsport 

Danh sách các cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Gò Vấp

Medicare Lotte Mart Go Vap

=>> Xem thêm : ghế massage gò vấp

Địa chỉ: Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: 7:30AM – 10PM

Điện thoại : 028 7308 7318

Siêu Thị Sức Khỏe

Địa chỉ: 360 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Giờ làm việc: 8AM – 9PM

Điện thoại : 099 310 03 00

Boshop

Địa chỉ: 298 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: 9AM – 10PM

Guardian

Địa chỉ: 102 Lê Đức Thọ, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: 8AM – 10PM

Điện thoại: 028 3831 2939

Watsons Emart (Click & Collect)

Địa chỉ: 366 Đ. Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Giờ làm việc: 7:30AM – 10PM

Điện thoại: 028 6653 6880

Chăm sóc sức khỏe ban đầu và những điều cần biết

Chăm sóc sức khỏe ban đầu là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả sự tiếp xúc đầu tiên của một người với hệ thống y tế khi họ gặp vấn đề hoặc vấn đề sức khỏe không phải là trường hợp khẩn cấp. Nó là một phần của hệ thống y tế mà mọi người sử dụng nhiều nhất và có thể được cung cấp, chẳng hạn như bác sĩ đa khoa (GP), nhà vật lý trị liệu hoặc dược sĩ.

Xem thêm các cửa hàng khác: ghế massage quận 12

Chăm sóc sức khỏe ban đầu được cung cấp trong môi trường cộng đồng, chẳng hạn như phòng khám đa khoa hoặc nha khoa. Các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu có thể làm việc trong các phòng khám y tế, trung tâm sức khỏe cộng đồng và các cơ sở y tế đồng minh, chẳng hạn như các phương pháp vật lý trị liệu và chăm sóc sức khỏe trẻ em. 

Các dịch vụ do nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu cung cấp bao gồm:

  • chẩn đoán, điều trị và chăm sóc những người có vấn đề về sức khỏe 
  • tăng cường sức khỏe tốt
  • ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe
  • can thiệp sớm
  • quản lý các điều kiện liên tục và dài hạn.

Xem thêm các cửa hàng khác: ghế massage quận 2

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe đóng một vai trò quan trọng trong việc tư vấn và giúp bạn ngăn ngừa bệnh tật và duy trì sức khỏe tốt. Các lĩnh vực quan trọng mà bạn nên tìm lời khuyên bao gồm:

  • quản lý và ngừng hút thuốc
  • uống rượu độc hại
  • căng thẳng và trầm cảm 
  • chế độ ăn uống kém và 
  • không hoạt động thể chất.

Những cách tự xoa bóp chữa đau vai gáy

Kỹ thuật số 1

Đặt lòng bàn tay trái của bạn trên gáy của bạn. Ngón cái của bạn nên song song với các ngón khác của bạn. Dùng tay bóp nhẹ vào cổ, rồi từ từ quay đầu sang bên phải. Giữ một nhịp thở.

Đưa đầu trở lại tâm, rồi từ từ xoay người sang trái. Lặp lại từ năm đến bảy lần theo cả hai hướng. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu, vì vậy hãy dùng một áp lực vừa đủ để cảm thấy các cơ được giải phóng, nhưng đảm bảo không bị véo hoặc bóp quá mạnh.

Kỹ thuật số 2

Đặt các đốt ngón tay của ngón trỏ và ngón giữa bên phải ngay dưới tai phải của bạn (nó giúp tạo thành một nắm đấm). Hít vào sâu và khi thở ra, từ từ quay đầu sang trái.

Giữ một nhịp thở, sau đó đưa đầu về giữa. Lặp lại năm đến bảy lần cho cả hai bên (sử dụng ngón trỏ trái và ngón giữa ở phía bên trái, và quay đầu sang bên phải). Không cần phải ấn mạnh bằng các đốt ngón tay. Các cơ sẽ tự xoa bóp khắp các khớp ngón tay của bạn khi bạn quay đầu.

Kỹ thuật số 3

Kỹ thuật này nhắm vào cơ trapezius, một vùng cơ lớn trải khắp vai và xuống lưng. Quấn một quả bóng tennis vào một chiếc tất. Đặt chiếc tất theo đường chéo qua lưng trên của bạn (đầu ngón chân qua vai phải, đầu còn lại vòng dưới cánh tay trái).

Tạo áp lực lên quả bóng tennis theo một trong ba cách: kéo chặt chiếc tất và di chuyển quả bóng tennis xung quanh, ngả người ra ghế hoặc nằm trên mặt đất và di chuyển trên đó. Chuyển chéo đường chéo để massage bên còn lại.

Kỹ thuật số 4

Một cách dễ dàng khác để giải phóng căng thẳng cổ và vai là quàng khăn hoặc thắt lưng trước mặt bạn ở độ cao ngang vai. Di chuyển thật chậm, đưa cánh tay của bạn lên và qua đầu, liên tục cho đến khi chúng ở phía sau bạn. Giữ khuỷu tay của bạn thẳng khi bạn di chuyển.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giữ chúng thẳng, hãy mở rộng bàn tay một chút cho đến khi bạn có thể. Khi bạn giơ cánh tay qua đầu và bắt đầu hạ xuống phía sau, bạn sẽ nhận thấy một điểm mà vai của bạn dường như bị bắt vào. Điều này có thể hơi đau. Nếu quá đau, hãy mở rộng cánh tay của bạn hơn nữa, nhưng nếu có thể, hãy giữ một lúc tại chỗ đó, hít thở sâu và thở ra.

Nguồn: suckhoenews.org 

Bình luận