Đêm nào đi ngủ cũng thấy dấu hiệu này chứng tỏ bạn là một người có tuổi thọ kém, có nguy cơ cao mắc nhiều loại bệnh nghiêm trọng

172

Dịch bệnh đang hoành hành trở lại. Đừng cho cơ thể mình yếu đuối. Đó chính là phương châm ở trung tâm chăm sóc sức khỏe và tập luyện thể thao nơi tôi đang làm việc.

Khó ngủ và hay mất ngủ

Khó ngủ và hay mất ngủ

Đây là những biểu hiện rõ rệt nhất của cơ thể khi bạn không được khỏe mạnh. Tôi là một người rất dễ chìm vào giấc ngủ. Hằng ngày khi tôi đi đến trung tâm của mình chạy máy chạy bộ cũng như làm việc xong thì về nhà tôi vệ sinh xong sẽ đi ngủ ngay mất rồi.

Ngược lại cô bạn cùng phòng tôi thì rất khó ngủ. Mặc dù tôi đã kéo coi ấy đi tập máy chạy bộ chung với mình nhưng vì bận rộn nên cô ấy cũng không đi nhiều được. Việc cô ấy mất ngủ cũng rất ảnh hưởng đến sức khỏe như năng suất công việc cũng như cô ấy rất dễ bị bệnh tiêu hóa.

Ngủ ngáy

Tôi thì không ngủ ngáy và người nhà tôi cũng vậy nên tôi không rõ lắm về việc này. Nhưng bác khách hàng hay chạy máy chạy bộ với tôi làm bác sĩ thì bảo đây là dấu hiệu chứng tỏ các mô hô hấp rung lên khi ngáy. Và cũng thường liên quan đến huyết áp cũng như chứng ngừng thở khi ngủ. Ngoài ra nguy cơ bị đột quỵ cũng rất cao. Bác ấy vừa chạy máy chạy bộ vừa nói chuyện với tôi là đã gặp rất nhiều trường hợp vậy và việc chữa trị rất khó khăn. Nên nếu tôi có người nhà như vậy hãy khuyên họ đi khám chữa trị ngay lập tức.

Sự liên quan giữa giấc ngủ và máy chạy bộ

Tôi là một huấn luyện viên hướng dẫn cũng như tư vấn khách hàng về máy chạy bộ. Tôi vừa đọc một bài báo về ý kiến khá hay của việc dễ mắc các bệnh nghiêm trọng. Mà trong đó là dịch bệnh nghiêm trọng nhất chính là Covid ở khắp nơi trên thế giới. Dạo gần đây trung tâm tôi được nhiều người biết đến và đăng kí đến chạy máy chạy bộ nhiều hơn. Bởi lẽ tôi nghĩ mọi người đều đang quan tâm đến vấn đề sức khỏe khá nhiều.

Nhưng khi tôi hỏi các bạn đến tập thì không ai biết rõ cơ thể mình có đang yếu hay không. Ai cũng chỉ muốn khỏe mạnh để đối mặt trước mắt với dịch bệnh này thôi. Một chú bác sĩ tôi đang hướng dẫn chạy máy chạy bộ thì có nói với tôi các dấu hiệu ngay trong giấc ngủ của mình chứng tỏ mình có tuổi thọ kém và rất dễ mắc các loại bệnh nghiêm trọng nhưng hiện giờ không mấy ai để ý đến. 

Có thể bạn quan tâm:

Đau lưng và hay bị chuột rút giữa đêm

Đau lưng và hay bị chuột rút giữa đêm

Triệu chứng này thì bạn cùng phòng tôi lại rất hay bị. Vì tôi là người thường xuyên giúp đỡ cô ấy khi cô ấy bị chuột rút trong đêm. Đáng lẽ giấc ngủ là lúc được thả lỏng cơ thể nhưng cơn đau sẽ khiến bạn như bị “tra tấn” đấy. Đau lưng thì không cần nói nhiều rồi. Đây chính là dấu hiệu của việc chất lượng cuộc sống bị suy giảm và chấn thương cũng như loãng xương. Hai việc trên là dấu hiệu của việc thiếu hụt canxi đấy.

Ngoài ra việc thức dậy nhiều lần giữa đêm cũng là dấu hiệu nghiêm trọng của cơ thể. Những dấu hiệu trên bạn thấy đấy, rất nhỏ nhưng tôi gặp rất nhiều trường hợp trong phòng tập máy chạy bộ của tôi. Tôi hi vọng bạn cũng sẽ chú ý đến nó để tuổi thọ được tăng cao và không bị mắc các bệnh khác nhé.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Thông tin tham khảo:

Bình luận