Địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Trần Tấn Mới thành phố Đà Nẵng

208

Sân bay Đà Nẵng chưa bao giờ vỡ trận như thế này. Từng dòng người ùn ùn chờ đợi để rời khỏi thành phố này.

Suốt những tháng qua, cuộc sống gần như đã trở lại nhịp sống bình thường của mình. Du lịch đang từng bước trỗi dậy trở lại. Ai cũng dần quên đi dịch Covid bởi giữa Việt Nam đang quá đỗi yên bình.

Nhưng mọi hoạt động hiện giờ bỗng dưng dừng lại ngay lập tức bởi thông tin bệnh nhân mắc bệnh được công bố rộng rãi. Cả nước như nín thở cùng nhau hướng về vùng đất nhỏ bé này, lo lắng mong chờ tin tức.

Là một người con nơi đây, tôi tin là mọi chuyện đều sẽ ổn thôi. Tôi đang đi làm xa nhà nên mọi thứ dường như vẫn chỉ nghe qua báo đài tin tức cùng cha mẹ tôi.

Cha mẹ tôi đợt dịch trước phải ở nhà đã rất khó chịu. Do người lớn mà, họ rất thích ra ngoài để hít thở không khí và đi ngồi ghế massage trò chuyện cùng các bạn già.

Cách đây 3 tháng, hai người đã rất buồn bã vì phải ngồi ở nhà. Cộng thêm xương khớp không được vận động cũng như nỗi buồn chán chồng lên, khiến cho cha mẹ tôi càng thêm mệt mỏi.

Địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Trần Tấn Mới thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Trần Tấn Mới thành phố Đà Nẵng

Vừa hết đợt dịch, tôi bắt ngay máy bay về quê mình thăm cha mẹ.

Về đến nơi, nhìn cha mình đang tự đấm lưng, nhìn mẹ tôi đang tự xoa bóp vai. Tôi thấy có lỗi lắm. Tôi đã nghĩ rằng chẳng may mình không ở đây, hay một lần nữa dịch lại kéo đến, thì ai sẽ là người chăm sóc cho cha mẹ tôi đây. 

Tôi đi dọc con phố và nhìn thấy một nơi bán ghế massage. Ghế massage ư? Cũng là một ý kiến hay đấy! Tôi bước vào đó thì mới thấy được hóa ra trong cửa hàng rất nhiều khách hàng. 

Hóa ra sau dịch thì nhu cầu khách hàng về ghế massage tăng lên như vậy. Tôi nghĩ chắc có lẽ ai cũng có suy nghĩ như tôi cả. Những ngày ở nhà khiến sức khỏe ai cũng xuống sức cả. Bây giờ ai cũng muốn được thư giãn.

Vì sao nên mua ghế massage giá rẻ tại đường Trần Tấn Mới thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ mua ghế massage giá rẻ tại đường Trần Tấn Mới thành phố Đà Nẵng

Mặc dù đông vậy nhưng tôi vẫn được đón tiếp khá chu đáo. Cô nhân viên giới thiệu tôi loại ghế massage mới thích hợp cho người lớn tuổi như cha mẹ tôi.

Cô cũng chia sẻ là may mắn là sau dịch cửa hàng cô ấy vẫn duy trì được và được mọi người ủng hộ nhiệt tình. 

Sau rất nhiều sự lựa chọn, tôi cũng đã lựa chọn được cho mình một ghế massage phù hợp cho gia đình tôi.

Ghế massage nhanh chóng đã được vận chuyển đến nhà tôi. Cha mẹ tôi khá bất ngờ với chiếc ghế này. Tôi hướng dẫn cha mẹ sử dụng và hi vọng chiếc ghế này sẽ thay tôi chăm sóc được cha mẹ những ngày sắp tới. 

Dịch đang trở lại và còn mạnh hơn bao giờ hết. Tôi mong Đà Nẵng sẽ dũng cảm cùng nhau vượt qua được khó khăn này và chiếc ghế massage tôi mua sẽ thay tôi lo lắng cho cha mẹ tôi những ngày tôi không ở đó. Hãy cùng nhau bắt tay vượt qua đại dịch này nhé.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Thông tin tham khảo:

Bình luận