Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Đào Duy Từ tp Đà Nẵng

375

Tôi là một hướng dẫn viên du lịch tại Đà Nẵng. Hằng ngày tôi tiếp xúc với rất nhiều người, giao tiếp với bao nhiêu người khách đến từ nhiều nước khác nhau. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc với điều đó.

Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Đào Duy Từ tp Đà Nẵng

Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Đào Duy Từ tp Đà Nẵng

Nhà tôi ở đường Đào Duy Anh, Thanh Khê, Đà Nẵng nhưng dường như tôi rất ít khi ở nhà, thời gian công việc hầu hết là ở bên ngoài rất nhiều. Nói đến Đà Nẵng, nơi đây là một thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Việt Nam với biết bao cảnh đẹp hiện đại cũng như thiên nhiên vẫn còn giữ được nét đẹp hoang sơ và hùng vĩ.

Tôi từ nhỏ đã sống và lớn lên tại đây nên có một tình yêu dồi dào đối với thành phố này. Con người nơi đây cũng rất thân thiện, chan hòa và giản dị. Thật vậy, nhờ có như thế mà Đà Nẵng trở thành một nơi được rất nhiều người yêu thích, đây còn là một vùng đất vô cùng bình yên, không xô bồ, tấp nập như Hà Nội hay Sài Gòn.

Như đã nói, tôi là một con người năng động, chân ưa đi và hầu như ít khi ở nhà, điều đó cũng đồng nghĩa với việc dãi nắng dầm mưa nhiều, sức khỏe từ đó mà cũng bị yếu dần. Có lần về nhà với một cơ thể mệt mỏi, không còn chút sức lực nào. Có đợt, vì làm việc quá độ mà tôi bị hạ đường huyết, xỉu ngay khi đang làm việc.

Bác sĩ có dặn dò tôi nên ăn uống điều độ và thường xuyên tập thể dục, vận động chạy bộ để cơ thể khỏe mạnh hơn. Thế là tôi cũng bắt đầu lên kế hoạch tập luyện cho riêng mình. Tôi chọn chạy bộ để vận động mỗi ngày vì nó đơn giản dễ tập mà không cần phải học tập theo các bài tập như tập luyện thể hình.

Thế nhưng, tôi làm gì có thời gian để đi tập gym hay chạy bộ bên ngoài. Tôi bắt đầu nghĩ đến việc luyện tập ở nhà và phân vân không biết nên mua máy chạy bộ hay không. Theo như tìm hiểu thì máy chạy bộ sử dụng để chạy bộ cố định tại chỗ, dùng để tập luyện tại nhà vô cùng tiện nghi và hiệu quả.

Qua đó mà tôi thấy nó có thể tiết kiệm thời gian cho tôi nhiều hơn. Nhưng việc mua máy chạy bộ ở đâu cũng là một vấn đề. Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều chỗ bán máy chạy bộ giá rẻ không được chất lượng cũng như không có uy tín nhiều. Vì thế mà việc lựa chọn mua máy chạy bộ ở đâu cũng cần phải được suy xét kỹ càng.

Có thể bạn quan tâm:

Lý do nên mua máy chạy bộ tại đường Đào Duy Từ tp Đà Nẵng

Lý do nên mua máy chạy bộ tại đường Đào Duy Từ tp Đà Nẵng

Và thật tình cờ, tôi vô tình biết được Elip Sport khi đang đi trên đường, cửa hàng ấy nằm trên quận Thanh Khê, Đà Nẵng, nhìn qua thì có thấy bán máy chạy bộ nên tôi quyết định vào xem thử. Quả thật, ở đây tạo cho tôi một cảm giác vô cùng tin tưởng nhưng cũng không hiểu vì sao mà tôi lại cảm thấy như vậy.

Sau khi nghe nhân viên giới thiệu, tôi quyết định mua một cái máy chạy bộ điện tại nhà và chuyển về Đào Duy Từ, Đà Nẵng. Tôi bắt đầu tập luyện mỗi ngày với máy chạy bộ, dần dần nó trở thành một thói quen khó bỏ trong mỗi buổi sáng của tôi. Nhờ chạy bộ mà sức khỏe của tôi được cải thiện hơn rất nhiều, ngày càng khỏe mạnh khác hẳn với con người gầy gò ốm yếu khi xưa.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Thông tin tham khảo:

Bình luận