Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Duy Tân tp Đà Nẵng

183

Ẩm thực ở Đà Nẵng chưa bao giờ khiến tôi thất vọng. Mỗi món ăn tại đây đều khiến tôi không ngừng xuýt xoa. Quả không hổ danh là thành phố du lịch, tôi đã rất vui mừng khi được đến thăm thành phố này vào hè. Bởi tôi có nhà họ hàng ở đây, vì vậy, tôi không cần tốn nhiều tiền cho việc thuê phòng và xe. Đây cũng là lý do giúp tôi tập trung hoàn toàn vào giấc mơ ăn uống của mình. máy chạy bộ

Thành phố Đà Nẵng

Bạn có thể tưởng tượng được không, có đến hàng chục món ăn đặc sản được bày bán ở Đà Nẵng. Đối với những du khách đến Đà Nẵng thăm thú, cách tốt nhất để kết nối với nền văn hóa của nơi này là thông qua ẩm thực bởi nó chứa đựng dấu ấn hết sức đặc trưng của người Đà Nẵng. 

Bạn đã bao giờ được thử món gỏi cá nam ô của Đà Nẵng chưa? Đây là một trong những món tôi thích nhất trong suốt quãng thời gian nghỉ ngơi tại đây. Nó có vị ngọt với phần thịt săn chắc. Tré cũng nằm trong danh sách những món yêu thích của tôi khi ở Đà Nẵng. Mặc dù nghe có vẻ lạ tai nhưng nó có hình dáng tương tự như nem chua. Bạn có thể dùng tré như món quà từ Đà Nẵng dành cho người thân. 

Bạn đã bao giờ thử món cá nục cuốn bánh tráng chưa? Chắc hẳn nhiều người đã từng thử thịt cuốn bánh tráng, song cá cuốn bánh tráng vẫn còn khá mới mẻ đối với họ. Nhưng tin tôi đi, chỉ cần một lần thử, bạn sẽ mê tít món ăn đơn giản và đậm đà này ngay thôi. 

Có thể bạn quan tâm:

Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Duy Tân tp Đà Nẵng

 

Ngoài những món trên, còn có hằng hà sa các món ăn khác khiến tôi và nhiều thực khách khác xao xuyến như mì quảng, cao lầu, bánh bèo, bún mắm nêm,… Món ăn được nêm nếm vừa phải không quá ngọt như trong nam nhưng không quá nhạt như ở miền bắc. Tất cả tinh hoa văn hóa của Đà Nẵng gói gọn trong những món ăn đặc sản ngon lành. 

Như một lẽ tất nhiên, ăn nhiều và thiếu vận động như tôi sẽ dẫn đến tình trạng tăng cân không kiểm soát. Và thật vậy, tôi đã phát choáng khi cơ thể tăng đến 5 ký chỉ sau hai tháng ở Đà Nẵng. Mỡ thừa tích tụ khá nhiều ở bụng khiến tôi hoang mang, làm thế nào để giảm cân, giảm béo đây! Hay là đợi có qua thời gian nghỉ ngơi này rồi hẵng ăn kiêng giảm cân?

Trời chẳng bao giờ chiều lòng người, ngay thời điểm tôi chuẩn bị rời thành phố Đà Nẵng, cơn bệnh dịch bất ngờ bùng phát. Kéo theo đó, hàng loạt du khách không thể ra khỏi thành phố. May mắn hơn những người khác tôi ở nhà họ hàng, vì vậy cuộc sống ngày qua ngày của tôi cũng không tệ lắm. Tuy vậy tôi nghĩ đã đến lúc thực hiện kế hoạch giảm béo ngay bây giờ.

Nghĩ vậy tôi quyết định đến một địa chỉ chuyên bán máy chạy bộ trên đường Duy Tân tp Đà Nẵng để mua máy chạy bộ. Tôi nghĩ thầm, mùa để tập luyện rồi sau này mang máy về nhà luôn cũng tiện vì tôi chẳng biết khi nào mới được về. Vì có nhu cầu tập luyện giảm cân thôi nên tôi chọn loại máy có kích thước vừa đủ để tập luyện. Mong rằng dịch này sớm qua đi để tôi được về quê nhà với gia đình. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Thông tin tham khảo:

Bình luận