Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Hoàng Diệu Thành phố Đà Nẵng

288

Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Hoàng Diệu Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Hoàng Diệu Thành phố Đà Nẵng

Máy chạy bộ điện là một trong những thiết bị khá quen  thuộc với nhiều người, bởi không chỉ hiện hữu ở các phòng tập mà trong thời điểm dịch bệnh Covid, nhiều gia đình không ngần ngại đầu tư một chiếc máy chạy bộ tại nhà.

Được biết đến với công dụng nâng cao sức khỏe, cải thiện sức bền và độ dẻo dai của cơ thể nhưng không ít người lại sử dụng máy chạy bộ sai cách, dẫn đến hiệu quả tập luyện không được như ý.

Các bước sử dụng máy chạy bộ điện đúng cách

Bước 1:

Việc làm quen với một chiếc máy chạy bộ là vô cùng cần thiết, bạn cần xác định vị trí các phím bấm, khóa từ an toàn, tay vịn … để thuận tiện cho việc luyện tập mỗi ngày.

Bên cạnh đó, kiểm tra sự rung lắc cảu máy trước khi cắm dây nguồn sử dụng cũng vô cùng cần thiết. Một lời khuyên là bạn nên cắm dây nguồn của máy chạy bộ riêng biệt so với những thiết bị điện khác để giảm tình trạng quá tải.

Bước 2:

Cũng như những cách tập luyện ở các bộ môn khác, trước khi chạy bộ bạn cũng cần phải khởi động, đặc biệt là cơ chân, hông, mông và đùi để tránh những chấn thương có thể xảy ra.

Dù là luyện tập trên máy móc, một đôi giày thể thao chuyên dụng cũng vô cùng cần thiết. Ngoài ra mặc quần áo thoải mái, mang khăn lau mồ hôi để tránh mồ hôi rơi vào máy chạy bộ sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của máy.

Bước 3:

Luôn nhớ kẹp khóa an toàn vào quần áo của bạn để khi gặp sự cố bất ngờ máy sẽ dừng lại ngay lập tức. Khi bấm nút khởi động (thường có màu xanh) băng chuyền sẽ chuyển động từ từ, nếu cảm thấy mất thăng bằng hãy vịn vào tay vịn, tuy nhiên, việc bám tay vịn lâu dài có thể ảnh hưởng nhiều đến tư thế chạy bộ của bạn.

Các bước sử dụng máy chạy bộ điện đúng cách

Bước 4:

Khi đã làm quen và có thể đi bộ một cách chậm rãi trên máy chạy bộ, bạn có thể từ từ tăng dần tốc độ lên bằng bảng điều khiển trên máy. Trong quá trình tập luyện, bạn nên chú ý không nên tăng tốc độ lên nhanh và đột ngột vì sẽ khiến cơ thể bạn bị sốc. Ở những lần đầu tiên sử dụng máy chạy bộ, hãy dừng lại ở mức 3km trở xuống.

Bước 5:

Khi đang luyện tập, nếu muốn dừng lại bạn hãy chọn nút Stop (thường có màu đỏ) máy chạy bộ sẽ từ từ giảm tốc độ đến khi dừng hẳn.

Có một cách khác nữa là bạn có thể kéo khóa từ ra khỏi bảng điều khiển của máy chạy bộ điện, tuy nhiên, cách này không nên sử dụng thường xuyên vì dễ làm hại đến máy.

Ngoài ra, cách được khuyến khích sử dụng đó là sử dụng nút giảm tốc độ (-). Cách này vừa tốt cho cơ thể bạn vừa giúp tăng tuổi thọ của máy chạy bộ gia đình.

Máy chạy bộ dễ sử dụng nên nếu sử dụng sai cách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe lẫn độ bền của máy. Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy chạy bộ, bạn có thể đến địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Hoàng Diệu Thành phố Đà Nẵng để trải nghiệm và được tư vấn từ nhân viên.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Thông tin tham khảo:

 

Bình luận