địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Lý Tự Trọng tp Đà Nẵng

223

Ắt hẳn bạn là người Việt Nam thì đều biết chúng ta đang trong giai đoạn chống 1 đợt dịch mới. Lần này dịch bệnh mạnh mẽ hơn rất nhiều và lại đang diễn ra ở một thành phố du lịch- điểm đến thường xuyên của du khách trong và ngoài nước. Bạn tôi vừa trở về từ vùng dịch. May mắn thay là nó đã kịp thời bay về đây trước khi có lệnh hoãn các chuyến bay cũng như phương tiện đến Đà Nẵng. Nó hiện giờ đang cách li tại nhà trong vòng 14 ngày để bảo vệ mọi người xung quanh.

Nhưng không phải ai cũng vậy, không phải ai cũng đều có thể chạy nhanh ra khỏi vùng dịch này. Bạn tôi có một người bạn đến sau và hiện tại đang bị mắc kẹt lại Đà Nẵng. Bạn ấy được một cô dọn phòng tại khách sạn cho ở nhờ nhà cô ấy để chống dịch cho tiết kiệm tiền. Nhà cô ấy không có đầy đủ cơ sở vật chất tốt hay những dụng cụ hiện đại như máy chạy bộ, ghế massage nhưng vẫn rất tốt rồi. Thật may mắn.

Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Lý Tự Trọng thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Lý Tự Trọng thành phố Đà Nẵng

Hằng ngày bạn tôi đều nói chuyện với cô bạn kia để an ủi cô nơi đất khách quê người. Cô ấy ngày nào cũng cập nhật tình hình ở Đà Nẵng cho chúng tôi nghe. Thật ngưỡng mộ Đà Nẵng. Nơi đây đã mạnh mẽ chống lại dịch một cách ấn tượng. 

Cô cũng kể cho chúng tôi nghe là ở nơi đây trước dịch hiện rất chuộng máy chạy bộ. Thật là lạ phải không? Cô ấy kể là người dân ý thức rất cao việc phải tự bảo vệ sức khỏe bản thân nên đã suy nghĩ đến việc tự nâng cao sức khỏe ở nhà mình. Nên máy chạy bộ hiện nay đang rất được sự chú ý từ nhiều gia đình nơi đây.

Cô ấy cũng là một nhân viên tư vấn khách hàng ở một cửa hàng máy chạy bộ lớn ở Sài Gòn. Nay cô ấy đến đây du lịch sau một thời gian vất vả phục hội sau dịch. Nhưng cô ấy vẫn xui xẻo vì dính dịch ở đây. 

Vì sao nên mua máy chạy bộ tại đường Lý Tự Trọng thành phố Đà Nẵng

Cửa hàng tại nơi cô ấy làm việc cũng có một chi nhánh tại đường Lý Tự Trọng thành phố Đà Nẵng. Cô ấy đã thử tư vấn cho nhà cô ấy ở nhà là hãy thử mua máy chạy bộ tại đây xem. Do hiện giờ cửa hàng đang có rất nhiều ưu đãi lớn cho người dân nơi đây. Những khoảng cách an toàn sẽ luôn được thực hiện cũng như vệ sinh trong suốt quá trình vận chuyển nên khách hàng có thể yên tâm mà lựa chọn.

Vì sao nên mua máy chạy bộ tại đường Lý Tự Trọng thành phố Đà Nẵng

Cuối cùng cô ấy cũng đã thuyết phục thành công gia đình ấy và hiện nay ngày nào nhà đó cũng tự tập chạy máy chạy bộ tại nhà để bảo vệ sức khỏe và tăng cường sức đề kháng cho bản thân để chống chọi với dịch bệnh. 

Hi vọng dịch bệnh sẽ mau chóng được dập tắt để cho người dân nơi đây được trở lại với cuộc sống bình thường khôi phục lại kinh tế cũng như những du khách bị mắc kẹt lại như bạn của bạn tôi sẽ nhanh chóng được quay lại với nơi ở của mình.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Thông tin tham khảo:

Bình luận