Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Nguyễn Thái Học quận 1

313

Mua máy chạy bộ tại đường Nguyễn Thái Học quận 1 là điều mà bạn đang cần tìm. Cuộc sống bận rộn đôi khi khiến bạn quên đi việc tập luyện sức khỏe của mình.

Để cải thiện và có một sức khỏe tốt bạn cần mua một chiếc máy chạy bộ đa năng để rèn luyện dễ dàng hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Dưới đây là những thông tin cung cấp cho bạn về địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Nguyễn Thái Học quận 1.

Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Nguyễn Thái Học quận 1

Trong mùa dịch thì hầu như ai cũng ở nhà hết, không đi tập máy chạy bộ tiện ích hay dụng cụ tập tạ gì cả. Phòng gym đóng cửa, người người ở nhà làm việc online.

Mua máy chạy bộ tại đường Nguyễn Thái Học quận 1

Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Nguyễn Thái Học quận 1

Làm việc ở nhà sẽ dẫn đến tình trạng cân nặng cũng như là vấn đề sức khỏe bị kém đi. Vậy mà phòng gym lại chẳng mở cửa. Tôi cũng có những vị khách hàng quen thuộc của mình ở phòng tập gym. Các vị ấy đều là những người tập lâu năm và là nhân viên đi làm ở những công ty cao cấp nên cũng cần có vóc dáng đẹp.

Khi có thông báo đóng cửa phòng gym, chúng tôi đã được gọi họp và cùng nhau đề ra các giải pháp cho các vị khách quý của mình. Chúng tôi đã họp với từng khách hàng của mình để hỏi ý kiến các vị ấy. Ai cũng đề ra cho chúng tôi việc sẽ tập online. Nghĩa là chúng tôi bên đây hướng dẫn các khách của mình nên chạy máy chạy bộ như thế nào hay tập dụng cụ ấy như thế nào và cùng nhau tập chung để có được động lực tập cho khách hàng.

Tôi cũng được các vị khách mình yêu cầu vậy. Nhưng tôi thì làm gì có các dụng cụ tập luyện ở nhà. Những dụng cụ nhỏ thì còn có, nhưng với máy móc như máy tập chạy bộ thì thua. Tôi vẫn chưa mua được. Biết tôi không có máy chạy bộ tại nhà. 1 vị khách đã ngỏ ý chỉ tôi mua máy chạy bộ giá rẻ trên đường Nguyễn Thái Học quận 1. Do anh ấy cũng mua ở đó được giá rẻ hơn so với những chỗ khác. Tên cửa hàng đó là Elip Sport – cửa hàng chuyên bán ghế massage và máy chạy bộ.

Chọn cửa hàng mua máy chạy bộ quận 1 như thế nào?

Mua máy chạy bộ tại đường Nguyễn Thái Học quận 1

Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Nguyễn Thái Học quận 1

Tôi đi đến cửa hàng này theo lời hướng dẫn của anh khách. Anh ấy còn dặn tôi hãy nhanh chóng đi mua vì sẽ nhanh đến mùa dịch và lệnh giãn cách xã hội sẽ được tiến hành. Sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của tôi đấy. Tôi nghĩ đó cũng là một ý hay đấy. Vì có thể mua trực tiếp hoặc trả góp máy chạy bộ nên tôi đã mua liền chúng để phục vụ cho công việc của mình nhưng cũng có thể sử dụng tiện lợi khi hết dịch. 

Anh khách ấy đã nói đúng. Giá cả ở đây thật sự rẻ hơn những chỗ khác mà chất lượng máy chạy bộ cũng tốt chứ không phải kiểu rẻ bèo. Tôi không suy nghĩ nhiều nữa mà tậu 1 máy chạy bộ ngay về nhà. Tới tận bây giờ khi hết dịch, tôi vẫn cảm thấy quyết định mua máy khi ấy của tôi là chính xác. Tôi không những được khen ngợi trong lúc dịch mà còn được khỏe mạnh cũng như duy trì sức khỏe trong suốt mùa dịch.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Thông tin tham khảo:

Bình luận