Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Nguyễn Thái Học tp Đà Nẵng

168

Khi nhắc đến Nguyễn Thái Học, chúng ta sẽ nhớ đến nhà cách mạng Việt Nam chủ trương dùng vũ lực lật đổ chính quyền thực dân Pháp, giành độc lập cho Việt Nam. Ông là một trong những người sáng lập Việt Nam Quốc dâng đảng và lãnh đạo cuộc khởi nghĩa Yên Bái năm 1930. Cuộc khởi nghĩa thất bại và ông bị chém đầu. Chính nhờ công ơn to lớn đó mà tên của ông được dùng để đặt cho một con đường tại Đà nẵng, đó là đường Nguyễn Thái Học. 

Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Nguyễn Thái Học tp Đà Nẵng

Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Nguyễn Thái Học tp Đà Nẵng

Đây là một trong những con đường trung tâm của thành phố Đà Nẵng, giao thông rất thuận tiện nên có nhiều cửa hàng được tập trung tại đây để kinh doanh mua bán các loại. Đêm đến là khoảng thời gian giao thông tấp nập nhất. Tôi cũng như mọi người thường xuyên đi dạo quanh thành phố, và đây là con đường khiến tôi muốn nán lại xung quanh nhiều nhất.

Mấy ngày hôm nay, tôi buồn phiền vì rất nhiều việc. Áp lực công việc khiến tôi cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Đã vậy, vì tính chất công việc là ngồi viết bài nhiều, làm cho mỡ thừa phần bụng của tôi tăng một cách khủng khiếp. Đối với con gái, vòng eo là vô cùng quan trọng, ai mà không muốn eo mình thon gọn nhỏ như Ngọc Trinh cơ chứ. Ông bà ta có câu “ nhất dáng nhì da”, làn da và vóc dáng là hai thứ quan trọng đối với con người đặc biệt là chị em phụ nữ. Ấy thế mà vòng eo của tôi lại to đùng toàn ngấn mỡ. Bạn trai của tôi cũng chính vì thấy sự thay đổi cơ thể của tôi mà tỏ ra thờ ơ. 

Vì sao nên mua máy chạy bộ tại đường Nguyễn Thái Học tp Đà Nẵng

Tất cả những điều đó làm cho tôi vô cùng suy sụp. Tôi cảm thấy vô cùng chán nản về cuộc sống trôi qua từng ngày của mình. Một mình trên chiếc xe máy, tôi lại đi trong vô thức. Ấy thế mà đột nhiên tôi bị khựng lại vì xe tôi cán phải đinh bị bể lốp. Sao cuộc đời tôi toàn những đen đủi thế này. Tôi dắt xe đi tìm chỗ vá, đột nhiên từ sau có một anh chàng chạy đến gần tôi hỏi han. Rồi anh ấy bảo tôi lên lái xe anh ấy, còn xe của tôi để anh ấy dắt hộ, vì từ đây tới chỗ sửa xe khá xa. 

Anh ấy có nụ cười rất thân thiện, nhìn trông có vẻ thực sự là người tốt, vì vậy tôi đã để anh ấy giúp. Sau ngày hôm đó, tôi đã kịp xin số điện thoại của anh để hẹn ngày nào đó mời anh cà phê để cảm ơn. Nói chuyện với anh lâu, cảm thấy anh là người rất tốt, tôi cũng chia sẻ với anh những khó khăn của mình. Anh khuyên tôi nên mua một chiếc máy chạy bộ để tập, giảm mỡ bụng rất tốt. Người yêu của tôi đã bỏ tôi chỉ vì tôi béo lên một chút, nhưng anh không như vậy, anh luôn lắng nghe, cảm thông và thấu hiểu tôi

Anh chở tôi đến địa chỉ bán máy chạy bộ trên đường Nguyễn Thái Học để mua máy chạy bộ. Anh là một người rất hay tập gym nên anh biết loại nào thì phù hợp với tôi. Sau một hồi chọn lựa, tôi mua máy về tập. Một thời gian ngắn chưa đến 3 tháng mà tôi đã giảm được một khối lượng mỡ đáng kể. Tôi cảm thấy tự tin về cơ thể của mình hơn rất nhiều. Tôi thầm cảm ơn anh về những điều anh đã mang lại cho tôi. Và bây giờ tôi đã là người yêu của anh luôn rồi.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Thông tin tham khảo:

Bình luận