Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Núi Thành thành phố Đà Nẵng

178

Bản thân mình là một nhân viên văn phòng, vì tính chất công việc mà mình thường xuyên phải ngồi một chỗ khá bí bách.

Trước đây với nhu cầu nâng cao sức khỏe tại nhà, mình đã thử đặt mua một chiếc máy chạy bộ để có thể chủ động trong việc luyện tập thể thao và khá hài lòng với quyết định này.

Máy chạy bộ là một trong những thiết bị tập thể dục hiệu quả và đơn giản. Tuy nhiên, đối với những người mới tập, việc lựa chọn cho mình một chiếc máy chạy bộ phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng sẽ là cả một vấn đề lớn

Chính vì vậy, qua bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm và điều cần lưu ý trước khi mua một chiếc máy chạy bộ tại nhà nhé!

Lưu ý gì khi mua mua máy chạy bộ tại Đà Nẵng

Lưu ý gì khi mua mua máy chạy bộ tại Đà Nẵng

  •     Ngân sách để mua một chiếc máy chạy bộ

Điều cần lưu ý hàng đầu là chi phí bạn có để mua một chiếc máy chạy bộ, bởi chắc chắn bạn sẽ không muốn bị giật mình khi nghe mức giá của một chiếc máy bất kì đâu.

Trước khi mua máy chạy bộ tại nhà, hãy nên xem xét và đưa ra một khoảng ngân sách tối đa có thể chi trả cho một chiếc máy. Qua đó bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng hỗ trợ tư vấn nên mua loại máy nào là tốt nhất, phù hợp với túi tiền.

Trên thị trường, máy chạy bộ thường có nhiều tầm giá với hạng trung cấp dưới 10 triệu, hạng phổ thông từ 10 – 20 triệu và hạng thương gia có thể từ 30 – 40 triệu trở lên.

  •     Lựa chọn công suất của máy chạy bộ

Dựa vào nhu cầu tập luyện gia đình hay số lượng thành viên tập luyện và bạn có thể lựa chọn máy chạy bộ có công suất phù hợp. Nhà càng đông người, cường độ tập luyện càng cao thì bạn sẽ phải chọn các loại máy chạy bộ có công suất lớn.

Thông thường nếu một gia đình có từ 2 -3 người tập với thời gian khoảng 6 tiếng/ ngày thì máy chạy có công suất phù hợp sẽ là 1.5 HP, nếu số người và thời gian tập cao hơn thì nên chọn 1.75 HP hoặc 2 HP.

Một lưu ý nhỏ cho bạn là máy có công suất 1.5 HP sẽ có giá thành thấp hơn so với 1.75 HP và 2 HP nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Núi Thành thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Núi Thành thành phố Đà Nẵng

    Xác định những tính năng mà bạn muốn

Ngoài tính năng chạy bộ, các loại máy chạy bộ ngày nay còn được thiết kế hiện đại, kết hợp đa dạng các tính năng khác như: massage, tập bụng,…

Máy chạy bộ càng nhiều tính năng giá sẽ càng đắt nên khi lựa chọn bạn nên cân nhắc kỹ những tính năng cần thiết, phù hợp với nhu cầu gia đình.

    Vị trí đặt máy chạy bộ tại nhà

Tùy vào kích thước của máy và diện tích các phòng trong nhà mà bạn có thể thoải mái lựa chọn một không gian mà bạn thích để luyện tập như ban công, phòng riêng, hay khu vực sinh hoạt chung trong nhà,…

    Địa chỉ mua hàng uy tín

 Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng thuộc các công ty khác nhau để bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Máy chạy bộ nhà mình thuộc công ty Elip sport khá nổi tiếng còn có chính sách bảo hành tận 6 năm nên mình cũng rất an tâm

Công ty Elip sport có nhiều cửa hàng trên khắp nước nhưng nếu bạn đang sống ở Đà Nẵng thì có thể đến địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Núi Thành tp Đà Nẵng giống mình nha.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Thông tin tham khảo:

Bình luận