Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Tiểu La thành phố Đà Nẵng

203

Để có thể mua máy chạy bộ tại đường Tiểu La thành phố Đà Nẵng bạn cần biết những thông tin cần thiết để lựa chọn mua máy chạy bộ một cách đúng đắn.

Dưới đây sẽ là địa chỉ mua máy tập chạy bộ tại đường Tiểu La thành phố Đà Nẵng mà bạn đang tìm kiếm, hãy tham khảo những thông tin dưới đây để chắc rằng bạn sẽ không bị nhầm lẫn hoặc sai lầm khi mua máy chạy bộ để rèn luyện sức khỏe cho gia đình mình.

Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Tiểu La thành phố Đà Nẵng

máy chạy bộ tại đường Tiểu La thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Tiểu La thành phố Đà Nẵng

Không chỉ riêng tôi bạn bè tôi cũng than phiền với nhau việc không được vận động khiến cơ thể họ trở nên mệt mỏi hơn, không khỏe khoắn như trước nữa.

“Ít nhất cũng phải được dùng máy chạy bộ” – là suy nghĩ chung của tất cả chúng tôi lúc này, nhưng dường như các phòng tập không còn mở cửa, thậm chí họ còn phá sản trong mùa dịch này. Rôm rả với nhau khá lâu, một người trong chúng tôi gợi ý ngay đến việc mua một chiếc máy chạy bộ đa năng tại nhà.

Một ý kiến khá hay ho đấy chứ!

Không có nhiều thời gian nhưng tôi là người khá rảnh rỗi nhất nhóm nên nhiệm vụ tham khảo máy chạy bộ được mấy thằng bạn giao phó cho tôi.

Dĩ nhiên, tôi cũng không có quá nhiều thời gian để ra ngoài và đến từng cửa hàng để xem tận mắt được nên tôi cũng chỉ biết giành hết niềm tin của mình cho những bài review trên mạng. Sau 3 – 4 ngày tìm kiếm, tôi quyết định chọn một cửa hàng có địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Tiểu La TP Đà Nẵng của công ty Elip Sport khá gần khu vực tôi sống.

Tôi gọi điện đến cửa hàng, nói đôi chút về nhu cầu của mình và được nhân viên ở đó tư vấn rất nhiệt tình. Không cần quá nhiều chức năng, tôi đặt được một chiếc máy chạy bộ tiện ích tầm trung với mức giá khá hợp lí.

Xem thêm: Giải Đáp Ngay Thắc Mắc Đi Bộ 1km Mất Bao Lâu?

Câu chuyện giao hàng máy chạy bộ

máy chạy bộ tại đường Tiểu La thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Tiểu La thành phố Đà Nẵng

Ngày giao hàng do tôi ở chung cư nên thủ tục đưa hàng ra vào ở đây khá rắc rối nhưng nhân viên giao hàng vẫn luôn vui vẻ, hỗ trợ tôi hết mình. Máy nhanh chóng được lắp đặt xong, công nhận nhân viên ở đây khá chuyên nghiệp, xong việc họ còn hướng dẫn tôi sử dụng khá tận tình.

Lần đầu thử máy tôi khá bất ngờ, máy chạy bộ tại nhà của Elip khá êm và hiện đại hơn rất nhiều so với những máy tôi dùng ở phòng tập lại còn được bảo hành tận 6 năm, bảo trì thì trọn đời máy. Tôi khoe ngay với đám bạn và đứa nào cũng thích mê, thật sự tôi đã có quyết định sáng suốt khi mua máy chạy bộ của Elip

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854
  • Nhận ngay ưu đãi với máy chạy bộ trả góp lãi suất 0%

Website cty: https://elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Thông tin tham khảo:

Bình luận