Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Tiểu La thành phố Đà Nẵng

127

Chào các bạn, tôi tên Lâm năm nay 28 tuổi hiện đang sinh sống tại Thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Vốn là người chú trọng về sức khỏe, tôi luôn giành ra một quỹ thời gian cố định trong ngày để ra công viên chạy bộ hoặc chơi các môn thể thao như cầu lông, đá bóng.

Ngoài các địa điểm như công viên, thỉnh thoảng tôi cũng đến các  phòng tập để tập luyện, trò chuyện tập máy chạy bộ, xe đạp tập cùng bạn bè như một cách giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.máy chạy bộ

Nhưng như bạn biết đấy, từ đầu những tháng 2, tháng 3 đến nay, dịch bệnh Covid lan rộng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế, lối sống sinh hoạt hằng ngày. Nhiều nơi công cộng đóng cửa và các khu vực phòng tập, công viên cũng không ngoại lệ bởi người dân được yêu cầu phải giữ khoảng cách và ở trong nhà.

Công ty làm ăn không ổn định đành cắt giảm nguồn lực, khiến những người còn ở lại như chúng tôi phải làm việc gấp 2 lần, tôi vì thế mà cũng không có đủ thời gian để giữ thói quen chạy bộ nữa.ghế massage

Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Tiểu La thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Tiểu La thành phố Đà Nẵng

Không chỉ riêng tôi bạn bè tôi cũng than phiền với nhau việc không được vận động khiến cơ thể họ trở nên mệt mỏi hơn, không khỏe khoắn như trước nữa.

“Ít nhất cũng phải được dùng máy chạy bộ” – là suy nghĩ chung của tất cả chúng tôi lúc này, nhưng dường như các phòng tập không còn mở cửa, thậm chí họ còn phá sản trong mùa dịch này. Rôm rả với nhau khá lâu, một người trong chúng tôi gợi ý ngay đến việc mua một chiếc máy chạy bộ tại nhà.

Một ý kiến khá hay ho đấy chứ!máy chạy bộ

Không có nhiều thời gian nhưng tôi là người khá rảnh rỗi nhất nhóm nên nhiệm vụ tham khảo máy chạy bộ được mấy thằng bạn giao phó cho tôi.

Dĩ nhiên, tôi cũng không có quá nhiều thời gian để ra ngoài và đến từng cửa hàng để xem tận mắt được nên tôi cũng chỉ biết giành hết niềm tin của mình cho những bài review trên mạng.

Sau 3 – 4 ngày tìm kiếm, tôi quyết định chọn một cửa hàng có địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Tiểu La TP Đà Nẵng của công ty Elip Sport khá gần khu vực tôi sống.máy chạy bộ

Tôi gọi điện đến cửa hàng, nói đôi chút về nhu cầu của mình và được nhân viên ở đó tư vấn rất nhiệt tình. Không cần quá nhiều chức năng, tôi đặt được một chiếc máy chạy bộ tầm trung với mức giá khá hợp lí.

Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Tiểu La thành phố Đà Nẵng

Ngày giao hàng do tôi ở chung cư nên thủ tục đưa hàng ra vào ở đây khá rắc rối nhưng nhân viên giao hàng vẫn luôn vui vẻ, hỗ trợ tôi hết mình.ghế massage

Máy nhanh chóng được lắp đặt xong, công nhận nhân viên ở đây khá chuyên nghiệp, xong việc họ còn hướng dẫn tôi sử dụng khá tận tình.nghiện phim tvb

Lần đầu thử máy tôi khá bất ngờ, máy chạy bộ của Elip khá êm và hiện đại hơn rất nhiều so với những máy tôi dùng ở phòng tập lại còn được bảo hành tận 6 năm, bảo trì thì trọn đời máy.

 Tôi khoe ngay với đám bạn và đứa nào cũng thích mê, thật sự tôi đã có quyết định sáng suốt khi mua máy chạy bộ của Elip

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://suckhoenews.org/

Bình luận