Đừng nhìn vào cân nặng, chỉ cần thấy 5 dấu hiệu này nghĩa là bạn không hề béo, đừng cố ăn kiêng cho thêm mệt

187

Cân nặng luôn là vấn đề nhạy cảm với các chị em phụ nữ. Ai ai cũng mong ước có một thân hình gọn gàng để có thể diện những bộ váy ôm sát tôn dáng.

Nếu muốn vậy thì các bạn phải ốm. Tôi cũng không ngoại lệ, tôi là một nhân viên tư vấn ở phòng tập máy chạy bộ cho khách hàng. Công việc hằng ngày của tôi luôn phải cố gắng để cung cấp nhiều thông tin về việc tập luyện giảm cân cho từng đối tượng khách hàng.

Ít thèm ăn hơn và cơn đói giảm xuống

Ít thèm ăn hơn và cơn đói giảm xuống

Nếu bạn đã từng giảm cân bằng máy chạy bộ hay ăn kiêng thì bạn cũng biết là bạn cần ăn ít lại đồ dầu mỡ cũng như chế độ ăn cần ít hơn để cơ thể giảm bớt lượng thức ăn nạp vào. Khi cân nặng bạn đã giảm, sự thèm ăn cũng sẽ giảm xuống. Cơ thể đã dần thích ứng với cách ăn uống của cơ thể. Bạn không thích ăn đồ chiên rán nữa mà sẽ ăn trái cây, rau củ nhiều hơn. Dù bạn tập máy chạy bộ thì cơ thể vẫn thích ăn uống lành mạnh hơn hết.

Quan điểm về cân nặng của một huấn luyện viên thể dục

Tôi sẽ là người giúp đỡ các bạn luyện tập trên máy chạy bộ hơn là một người như huấn luyện viên. Tôi có cô bạn là khách hàng ở đây và cô ấy luôn tìm tôi để hướng dẫn và trò chuyện. Cô ấy là hình mẫu lí tưởng của nhiều chàng trai. Nhưng có một bí mật không phải ai cũng biết đó là trước khi đi tập máy chạy bộ thì cô ấy có thân hình khá nặng nề.

Cô ấy đã phải giảm cân và ăn kiêng khá nhiều để được như hôm nay. Bởi lẽ đó mà cô ấy rất hay tự ti về cân nặng của mình. Thời gian gần đây, cô ấy hay than phiền với tôi là cô ấy đang béo lên và cô ấy muốn giảm thêm cân. Cô ấy nhờ tôi tư vấn cách luyện tập máy chạy bộ như thế nào để hiệu quả. Nhìn cô ấy tôi làm sao mà cô ấy lên cân được.

Số cân thì lên được chút nhưng cô ấy nhìn không có vẻ béo lên gì cả. Nếu cô ấy còn giảm cân thì sẽ xấu đi mất. Tôi tư vấn cho cô ấy các tình trạng của cơ thể nhằm giúp cô ấy giảm bớt lo lắng về cân nặng của mình và cũng đừng ép cân quá đà.

Có thể bạn quan tâm:

Quần áo trở nên rộng hơn 

Quần áo trở nên rộng hơn

Nhìn vào biểu hiện này ai mà chả thích phải không nè. Chúng ta đều giảm cân chỉ để đẹp hơn. Nhiều người đã từng dành rất nhiều thời gian để chạy máy chạy bộ nhằm cho cơ thể vừa với một bộ quần áo đẹp thôi. Và mặc được thì ai chả mừng. Nên nếu cơ thể có lên cân nhưng bạn vẫn mặc vừa bộ quần áo mình quyết tâm giảm cân, chạy máy chạy bộ hằng ngày hằng tuần để mặc vừa thì không sao đâu. Bạn đang ốm đấy.

Yêu thích hơn các bộ môn thể thao và vận động cũng chính là một trong những biểu hiện rõ rệt nhất. Khi cơ thể bạn đã quen máy chạy bộ, dù bạn không chạy nhưng cơ thể vẫn sẽ muốn bạn chạy vì đã quen với nhịp độ tập thể dục như vậy. Dần dần đó trở thành thói quen lành mạnh cho sức khỏe.

Ở trên chỉ mới là những biểu hiện cơ bản nhất và dễ nhận biết nhất của việc bạn không hề tăng cân. Đừng chỉ nhìn vào số cân nặng mà hãy nhìn vào cả dấu hiệu cơ thể để có biểu hiện chính xác nhất nhé.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Thông tin tham khảo:

Bình luận