Giá xe đạp tập thể dục tại nhà là bao nhiêu?

224

Nhiều người lo ngại giá xe đạp tập thể dục tại nhà có thể quá đắt đỏ. Xe đạp tập thể dục tại nhà giúp bạn có thể cải thiện sức khỏe và vóc dáng của bản thân…

Xe đạp tập gym không còn là khái niệm quá xa lạ đối với những người thường xuyên tập luyện thể dục thể thao tại các phòng tập thể hình. Được biết các thiết bị này có tác dụng hỗ trợ tập luyện mà không chịu ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết bên ngoài.

1. Giá xe đạp tập thể dục tại nhà

Giá thành xe đạp tập gym cũng khá đa dạng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể phân loại các loại xe đạp tập thành 3 phân khúc khác nhau bao gồm:

  • Xe đạp tập gym giá rẻ: sản phẩm này có giá thành khá rẻ, thông thường bạn chỉ cần bỏ ra từ 1 – 2 triệu đồng là đã có thể tự mình sở hữu một chiếc xe đạp tập vừa chất lượng vừa tiết kiệm tiền.
  • Xe đạp tập gym giá trung bình: sản phẩm này thường có giá thành dao động khoảng từ 3 – 6 triệu đồng.
  • Xe đạp tập gym giá cao cấp: xe đạp tập gym cao cấp thường là loại xe có giá thành lên đến 50 triệu đồng. Các loại sản phẩm xe đạp tập cao cấp đều được tích hợp các công nghệ tiên tiến giúp cải thiện trải nghiệm luyện tập của bản thân người sử dụng.

Tùy theo nhu cầu của bạn cũng như điều kiện kinh tế, bạn có thể căn cứ ưu nhược điểm và lựa chọn xe đạp tập. Ngoài ra đối với một số đối tượng mua xe đạp tập là người muốn mở phòng gym, đừng ngần ngại chọn các loại xe đạp tập gym là tốt nhất.

Giá xe đạp tập thể dục tại nhà

Giá xe đạp tập thể dục tại nhà

2. Giá xe đạp tập thể dục tại nhà và tiêu chí đánh giá

Bạn có thể cân nhắc đến một số tiêu chí chẳng hạn như chủng loại xe, ưu điểm và hạn chế của từng loại xe đạp tập từ đó tìm ra được loại xe phù hợp nhất.

Xe đạp tập không yên

Dòng xe đạp này không có yên xe. Bàn đạp được thiết kế để đứng tập. Loại này chỉ phù hợp với những bạn có sức khỏe tốt và ổn định, không gặp các vấn đề về xương khớp đặc biệt là cột sống.

Xe đạp tập cố định

Xe đạp tập cố định có yên là loại sản phẩm có cấu tạo khá đơn giản. Cấu tạo của máy chỉ gồm bàn đạp, yên xa và tay nắm. Được biết thiết bị này tương thích với hầu hết mọi đối tượng.

Xe đạp tập có ghế tựa lưng

Loại xe đạp có ghế tựa lưng này được thiết kế dành riêng cho những người cao tuổi. Ngoài ra nó cũng phù hợp với những người đang trong giai đoạn chỉnh hình và phục hồi cơ thể.

Tại các phòng tập, xe đạp tập cố định có yên và xe đạp tập không yên được đánh giá là phù hợp bởi nó có giá thành hợp lí và đa dạng về chủng loại. Ngoài ra nếu bạn muốn mua xe đạp tập gym, đừng quên tham khảo các yếu tố chẳng hạn như chất liệu, các tiện ích, kích thước xe cũng như ngoại hình của thiết bị.

Mặt khác đối với các tiện ích kèm theo, bạn cũng nên cân nhắc đến vấn đề tiện ích đó có cần thiết đối với mình hay không. Nếu bạn mong muốn tập luyện đơn thuần bằng xe đạp tập tại nhà, một xe không có quá nhiều tiện ích vẫn có thể hoàn toàn phù hợp với bạn.

Giá xe đạp tập thể dục tại nhà

Xe đạp tập thể dục tại nhà gồm loại nào?

3. Lưu ý khi chọn mua xe đạp tập gym

Sau khi xác định được nhu cầu khi mong muốn chọn mua xe tập đạp là gì thì bạn cũng cần kiểm tra để chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên làm thế nào để biết được một chiếc xe đạp tập có giá thành bao nhiêu, bạn cần căn nhắc một số điểm cơ bản sau:

Khung xe: khung xe phải đảm bảo độ chắc chắn và không gặp bất kì hư hỏng nào. Đồng thời bạn nhớ kiểm tra nước sơn trên xe đạp tập gym có bị trôi màu hay bong tróc không.

Yên xe: Yên xe cần phải chắc chắn và không bị rách, phần đệm bên trong vẫn nguyên vẹn.

Các bộ phận khác: Các bộ phận khác như phanh, tay cầm hay dây xích cũng cần được kiểm tra nhằm đảm bảo sản phẩm vẫn hoạt động tốt. Bạn còn nên kiểm tra màn hình có hiển thị các thông số cần thiết hay không.

Giá xe đạp tập thể dục tại nhà

Lưu ý khi chọn xe đạp tập

Tóm lại giá xe đạp tập thể dục tại nhà khá đa dạng, có thể trải rộng trên nhiều phân khúc khác nhau. Tùy theo nhu cầu của bạn mà bạn có thể chọn mua các loại xe đạp tập có giá thành khác nhau. Tất nhiên nhớ lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín để mua sản phẩm xe đạp tập chất lượng bạn nhé. Chúc bạn may mắn!

Bình luận