Kỷ lục lông mi dài nhất thế giới là bao nhiêu?

2375

Lông mi dài nhất thế giới là bao nhiêu? Lông mi của con người nói chung là 8 ~ 12mm. Lông mi dài làm cho đôi mắt của con người trở nên rất khỏe và đẹp.

Một hàng lông mi đẹp, đó là điều mà phụ nữ xinh đẹp mong muốn nhất, nhưng nếu lông mi bộ dài hơn 10 cm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu người lập kỷ lục lông mi dài nhất thế giới là ai nhé!

Kỷ lục lông mi dài nhất thế giới là bao nhiêu?

Theo sách kỷ lục Guinness thế giới mới nhất năm 2018, You Jianxia đến từ thông phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, có lông mi trái dài 12,4 cm là kỷ lục Guinness về lông mi dài nhất thế giới.

Lông mi dài nhất thế giới

Kỷ lục lông mi dài nhất thế giới là bao nhiêu?

Nói chung, chiều dài lông mi của con người là 8-12mm. Nhưng một phụ nữ đến từ Giang Tô ở Trung Quốc, lông mi của cô ấy dài tới 12,4 cm, hãy chú ý đến đơn vị độ dài là cm nhé! Bạn có cảm thấy kỳ diệu sau khi nghĩ về nó? Theo sách kỷ lục Guinness mới nhất, quý cô này đã đạt dông hiệu người có lông mi dài nhất thế giới.Nói chung, chiều dài lông mi của con người là 8-12mm. 

Người ta nói rằng cô You này lần đầu tiên nhận thấy rằng lông mi của cô mọc rất đặc biệt, khi cô gần gũi với thiên nhiên trong 18 tháng và sống nhàn rỗi. Theo lời kể của người này, khi phát hiện lông mi của mình mọc dài như lông mi, cô ấy không quá ngạc nhiên, hoặc không ngạc nhiên nhưng cảm thấy việc chăm sóc hơi phiền phức và có thêm một bước là rửa mặt hàng ngày

Hơn nữa, điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là cô ấy không những không chán ghét việc mọc lông mi của mình mà còn rất chăm chỉ để nó mọc nhông và dài hơn. Tôi phải nói rằng cô You thực sự rất đặc biệt

Ngoài ra, đối với dự án thử thách lông mi dài nhất, các thử thách lần lượt xuất hiện. Theo số liệu, gần 500 đơn đăng ký kỷ lục đã được nhận trên toàn thế giới. Nhưng cuối cùng, chứng nhận kỷ lục Guinness thế giới đã được quý cô này ở Trung Quốc, dù gì thì 12,4 cm cũng không dễ gì bứt phá.

Người đàn ông có lông mi dài nhất thế giới

Lông mi dài nhất thế giới

Đàn ông cũng có trường hợp mi dài trên thế giới

Trước khi cô You ở Trung Quốc có bộ lông mi dài 14,2cm xuất hiện thì đàn ông có ông Valery Smagliy, 58 tuổi đến từ Kiev, Ukraine, tuyên bố sở hữu hàng lông mi dài nhất thế giới và ông cảm thấy rằng độ dài đáng kinh ngạc này là do một loại thực phẩm đặc biệt, đó là công thức tuyệt mật của ông.

Valery Smagliy cho biết kể từ khi thay đổi chế độ ăn uống, ông thấy lông mi của mình dài ra, ông tin rằng những gì ông ăn là yếu tố then chốt, có thể giúp ông phát tài. ông ấy giữ lông mi của mình cẩn thận, và thích đôi mắt của phụ nữ bị thu hút bởi họ – nhưng ông ấy nói rằng cuối cùng ông ấy sẽ cắt chúng.

Có thể bạn quan tâm:

Ông ấy nói: “Tôi bắt đầu ăn một thứ gì đó, đồng thời tôi thấy lông mi của mình mọc rất nhông. Tôi muốn tiếp thị thực phẩm này thông một sản phẩm, vì vậy bây giờ tôi không nói cho ai biết về bí mật này.” ông ấy nhận thấy rằng phụ nữ thích mọc tự nhiên một cách điên cuồng. Với đôi lông mi dài, ông ấy nhận ra rằng bí mật của mình có thể khiến ông ấy thông tài. ông nói: “Những người phụ nữ gặp trên đường sẽ tò mò dừng lại, sau khi xem xét kỹ hơn, họ phải tìm ra bí mật là gì.

Điều khiến tôi đau đớn là dù nói chuyện với ai, nam hay nữ, họ đều có vẻ như vậy.” Họ lơ đễnh, không ai nghe tôi nói, sự chú ý của họ dồn hết vào lông mi của tôi. Thật sự mà nói, hàng lông mi bây giờ là gông nặng đối với tôi, nặng trĩu và mí mắt đau nhức, đôi khi tôi không thể nhìn rõ mọi vật. Phía trước có một đống lớn vật thể màu đen, rất khó nhìn thấy thứ gì ở phía trước. ”Trước khi cắt lông mi, ông muốn đến Văn phòng đăng ký kỷ lục Guinness thế giới tại địa phương để họ chính thức đo chiều dài.

Theo Cơ quan đăng ký kỷ lục thế giới Guinness, kỷ lục hiện tại về cặp lông mi dài nhất thế giới là 6,99 cm thuộc về người Mỹ Stuart Muller – người có lông mi trên mí trên bên trái. Dữ liệu được đo tại Gainesville, Florida, Hoa Kỳ vào ngày 7 tháng 12 năm 2007.

Smagliy do dự về việc có nên cắt lông mi của mình hay không, sau đó ông nói: “Tôi vốn dĩ muốn cố gắng đạt kỷ lục thế giới, nhưng bây giờ tôi nghĩ lại. Đó không phải là vấn đề. Tôi muốn có một tầm nhìn rõ ràng hơn và nhìn thấy mọi thứ. Thuận tiện. Tôi định đến một thẩm mỹ viện chuyên nghiệp để tìm người cắt ngắn lông mi. Ước tính sau này sẽ mọc lên rất đẹp. “

Lana Vetrova, giám đốc Cơ quan Đăng ký Kỷ lục Quốc gia, cho biết họ có kế hoạch chính thức công bố con số chính thức về độ dài lông mi vào tuần tới.

Bình luận