Nên chú ý những gì khi mua máy chạy bộ điện trả góp?

425

Mua máy chạy bộ điện trả góp là một phương án về kinh tế để sở hữu sản phẩm máy chạy bộ mà không cần trả một lần 100% giá của sản phẩm đó.

Mua máy chạy bộ điện trả góp sẽ mang đến những lợi ích kinh tế gì cho khách hàng. Bạn có thể tìm mua trả góp máy tập chạy bộ tại đâu nếu sống tại Thành phố Hồ Chí Minh? Những dòng máy chạy bộ điện nào đáng để mua trả góp nhất hiện nay?

Có nên mua máy chạy bộ điện trả góp?

máy chạy bộ điện trả góp

Có nên mua máy chạy bộ điện trả góp?

Máy chạy bộ là một thiết bị luyện tập thể dục phổ biến và được sử dụng nhiều bởi vì tình năng đa dạng và dễ sử dụng. Máy chạy bộ có nhiều loại và thường được phân ra thành 2 loại chính: máy chạy bộ cơ và máy chạy bộ điện. Máy chạy bộ điện là loại máy chạy bộ dễ sử dụng hơn, chức năng nhiều hơn, nên cũng được khách hàng chọn mua nhiều hơn.

Có nhiều hình thức thanh toán khi mua máy chạy bộ

Hiện nay, để sở hữu một chiếc máy chạy bộ điện là một điều vô cùng dễ dàng. Bạn có thể đến cửa hàng mua trực tiếp hoặc mua qua điện thoại. Bạn có thể trả hoàn toàn số tiền sản phẩm hoặc mua máy chạy bộ điện trả góp. Hình thức mua máy chạy bộ trả góp đã trở nên phổ biến và được nhiều người chọn lựa.

Khi nào nên chọn mua máy chạy bộ điện trả góp?

Bạn nên mua máy chạy bộ bằng hình thức trả góp nếu thấy hình thức thanh toán này phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như là nhu cầu của mình: Nếu bạn chưa tích lũy đủ số tiền để thanh toán toàn bộ chi phí mua máy; hoặc bạn được ưu đãi tín dụng từ ngân hàng nào đó hỗ trợ mua sản phẩm máy chạy bộ điện trả góp. Hoặc một lý do nữa bạn nên lưu ý mua bằng hình thức trả góp là bạn có thể đáp ứng được số lãi suất mà bên bán yêu cầu, lãi suất nằm trong khả năng thanh toán của bạn từng giai đoạn.

Khi mua máy chạy bộ điện trả góp nên chú ý gì?

Việc mua máy chạy bộ trả góp hay mua sắm bất cứ sản phẩm nào khác bằng hình thức thanh toán trả góp với lãi suất, mua bằng thẻ tín dụng, thì bạn nên lưu ý những điểm sau:

máy chạy bộ điện trả góp

Khi mua máy chạy bộ điện trả góp nên chú ý gì?

  • Chi phí khuyến mãi là bao nhiêu?

Bạn phải thật sự hiểu được mức ưu đãi mà nhà cung cấp đưa ra để bạn mua hàng trả góp thay vì mua thanh toán 1 lần, đừng nhìn vào số tiền trả lần đầu mà lao vào những vụ mua trả góp lấy lãi suất cao. 

Trừ khi được nêu rõ ràng khi tạo chương trình khuyến mại, chi phí của chương trình khuyến mại do người bán chịu. Phí khuyến mãi tùy thuộc vào thời hạn thanh toán và ngân hàng mà người mua lựa chọn cho đơn hàng trả góp hàng tháng không lãi suất. 

  • Có thể tự do chọn thời hạn thanh toán hay không?

Có nhiều chương trình khuyến mãi được tài trợ hoàn toàn bởi bên bán, nghĩa là bạn tham gia chương trình mua máy chạy bộ trả góp với lãi suất = 0%. Và bạn nên tìm hiểu kỹ quy định là bạn có thể chọn thời hạn thanh toán theo nhu cầu của mình hay không, nghĩa là trả góp trong 6 tháng, 9 tháng, hay 1 năm,…

  • Hình thức trả góp 

Nghĩa là tiền lãi ngân hàng được chiết khấu trực tiếp cho bên bán hoặc trả lại bạn qua thẻ tín dụng hay như thế nào. Đây cũng là một lưu ý nên làm rõ khi mua hàng trả góp không lãi suất.

Mua máy chạy bộ điện trả góp tại đâu?

Sự thật là bạn có thể mua một chiếc máy chạy bộ dễ dàng bằng hình thức trả góp vì phương thức thanh toán này được bên bán và bên tín dụng ủng hộ. 

máy chạy bộ điện trả góp

Elipsport – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe số 1 tại Việt Nam

Có nhiều thương hiệu máy chạy bộ chất lượng và đáng tin cậy nhưng để mua một chiếc máy chạy bộ điện trả góp thì chọn thương hiệu Elipsport là hoàn hảo nhất. Elipsport – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe số 1 tại Việt Nam. Hiện nay, hầu hết các sản phẩm máy chạy bộ điện Elipsport đều có bán với hình thức trả góp lãi suất 0%, cùng với dịch vụ vận chuyển và lắp đặt miễn phí toàn quốc, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi tìm, lựa chọn và sử dụng.

Elipsport là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm là thiết bị thể thao, chăm sóc sức khỏe như máy chạy bộ điện, ghế massage, xe đạp tập,… Elipsport có hệ thống cửa hàng gồm 121 chi nhánh trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. 

  • Địa chỉ trụ sở Elipsport: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.
  • Website: elipsport.vn

Dòng máy chạy bộ điện trả góp đắt khách nhất

Một trong những sản phẩm máy chạy bộ điện được bán chạy nhất bởi hình thức trả góp là dòng máy ELIP iLike iE04. Máy chạy bộ điện đa năng ELIP iLike iE04 với thiết kế gọn gàn, kiểu dáng thể thao cùng với giá thành không thể hợp lý hơn: dưới 8,5 triệu đồng. Hiện máy được bán bởi Elipsport với hình thức trả góp lãi suất 0%, miến phí giao hàng và lắp đặt, bảo hành động cơ lên đến 6 năm và trọn đời bảo trị sản phẩm tại nhà cho khách hàng. Đây là sản phẩm best seller của nhà cung cấp nên bạn có thể tham khảo đánh giá của những khách hàng từng mua qua địa chỉ website bên trên nhé.

máy chạy bộ điện trả góp

Máy chạy bộ điện đa năng ELIP iLike iE04

Với tất cả những chia sẻ về việc chọn mua máy chạy bộ tiện ích trả góp và những kinh nghiệm đúc kết để bạn đọc có thể lưu ý khi mua máy chạy bộ, hy vọng đã đem lại cho bạn đọc nguồn trang bị đầy đủ và bổ ích để có thể đưa ra lựa chọn hợp lý cho bản thân và gia đình của bạn. Kính chúc bạn đọc sức khỏe và thành công.

Nguồn: https://suckhoenews.org

Bình luận