Top 3 loại máy đi bộ trên không được nhiều người lựa chọn

1026

Máy đi bộ trên không tiếng Anh là Space Walker Treadmill, là một thiết bị tập luyện thể dục theo động tác bước đều, đi bộ mà chân không chạm mặt đất.

Là một thiết bị được nhiều người chọn lựa và tin dùng vì bài tập đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Máy tập đi bộ trên không có nhiều loại, với thiết kế và chức năng kèm theo khác nhau, hãy cùng tìm hiểu Top 3 máy đi bộ trên không bán chạy nhất qua bài viết hôm nay.

1. Máy đi bộ trên không Elip S1005

Một trong những loại máy đi bộ tiện ích bán chạy nhất đó là thiết bị tập đi bộ trên không sử dụng ngoài trời, như sử dụng ở công viên hoặc các nhà văn hóa, dọc bờ sông,… Đây là loại máy tập đi bộ trên không đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi và thường không tốn nhiều sức khi tập luyện

Máy đi bộ trên không

Máy đi bộ trên không ELIP đơn

Loại máy Elip S1005 này được sơn bằng hệ thống sơn tĩnh điện nhập khẩu từ châu Âu, khung sắt thép dày cho độ bền vượt trội và cực kỳ an toàn cho người già và trẻ nhỏ tập luyện. Có sản phẩm máy đi bộ trên không đôi Elip S2014 có thể luyện tập một lúc 2 người.

Động tác luyện tập này cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần đặt hai chân lên bàn đạp của máy và di chuyển cả chân từ trước ra sau theo nhịp đều đều là được. Có phần cố định để bạn đặt tay lên giữ thăng bằng.

2. Máy đi bộ trên không lắc tay Elip E1001

Bài tập với máy tập chạy bộ ở trên không lắc tay Elip E1001 cũng giống với loại máy ELIP S1005 vừa để cập bên trên, đây cũng là một loại máy tập thể dục ngoài trời, được trang bị tại công viên. 

Máy chạy bộ này kết hợp lắc tay thương hiệu Elip mang đến cho bạn bài tập thể dục đơn giản nhưng hiệu quả, với hệ thống thép cấu tạo nên máy đảm bảo chất lượng chuẩn châu Âu mang lại sự an toàn khi tập luyện. 

máy đi bộ trên không

Máy chạy bộ trên không lắc tay Elip E1001

Tập luyện với máy chạy bộ lắc tay Elip E1001 cũng cực kỳ đơn giản. Bạn nắm lấy hai tay vịn, đặt chân lên bàn đạp và di chuyển hai chân từ trước ra sau liên tục, động tác tương tự như bạn đang bước đi bộ trên không trung kết hợp đánh tay một cách tự nhiên.

3. Máy chạy bộ trên không tập toàn thân Elip

Loại máy tập toàn thân này không chỉ có động tác tập đi bộ trên không mà bạn còn kết hợp với đánh tay, chạy nhanh, kết hợp với điều chỉnh độ nặng, nhẹ của lực đi bộ, giúp bài tập bạn thú vị và mang lại nhiều thử thách hơn.

Máy đi bộ toàn thân Elip mô phỏng các chế độ chạy, đạp xe, leo núi và cả các chế độ tập thể dục khác như đi bộ. Máy tập có thể điều chỉnh các chế độ tập luyện nặng, nhẹ khác nhau nên phù hợp với người trưởng thành và cả người lớn tuổi lẫn trẻ em.

Bàn đạp của máy được thiết kế chống trượt để tăng độ ổn định và thoải má cho đôi chân, đảm bảo đạp an toàn cho người sử dụng trong các bài tập nặng.

Lợi ích khi tập luyện với máy đi bộ trên không

Máy chạy bộ trên không là một thiết bị luyện tập thể dục được nhiều người ưa chuộng, nó có tác dụng nâng cao sức mạnh vùng chân, bắp chân, vùng eo và vai của người tập. Ngoài ra nó còn có tác dụng rèn luyện sự dẻo dai của các chi tay và chân với động tác bước đi và đánh tay. 

Máy tập đi bộ trên không trung đặc biệt thích hợp cho người cao tuổi tập luyện bởi bài tập trên máy đơn giản và không cần dùng quá nhiều sức. Người lớn tuổi tập luyện với máy đi bộ này sẽ giúp kéo giãn cơ xương, tăng sự dẻo dai và tăng cường thể lực.

Có thể tập với máy chạy bộ trên không ở đâu?

Ở nhiều nơi công cộng, có các thiết bị tập thể dục dành cho người lớn tuổi và bạn có thể bắt gặp máy tập đi bộ trên không dạng như máy Elip S1005 ở các công viên công cộng. Còn loại máy tập thể dục toàn thân bạn có thể tập luyện tại phòng thể hình. 

Lý do máy tập đi bộ trên không thường được bố trí tại công viên ngoài máy dễ sử dụng, còn có nhiều lý do khác liên quan đến lợi ích mà máy mang lại: máy giúp tập luyện hỗ trợ hệ tuần hoàn và hô hấp cho người lớn tuổi, giúp nâng cao tâm trạng, vui vẻ,… 

Và bạn cũng có thể sở hữu thiết bị máy tập đi bộ trên không ngay tại nhà của mình bằng cách cực kỳ đơn giản là gọi cho Elipsport với hotline 1800 6854 hoặc truy cập tại đây.

Máy tập đi bộ trên không là một dụng cụ thể dục có thể tập luyện cho đôi chân và cả những bài tập toàn thân. Mặc dù đây không phải là ưu điểm riêng chỉ có ở máy tập đi bộ trên không nhưng nó là một thiết bị dễ dàng sử dụng nhưng lại có hiệu quả cao như thế nên được nhiều người chọn lựa. Hy vọng danh sách 3 thiết bị đi bộ trên không tập luyện toàn thân kể trên đã giúp bạn đưa ra lựa chọn hợp lý cho mục tiêu luyện tập của mình.

Bình luận