Thao thức vì Covid19 canh mua ngay máy chạy bộ đường Nguyễn Trung Trực Đắc Lắc

392

Tôi là một người con của đất rừng núi Đắc Lắc. Trước đợt dịch thì tôi có cho một thuê mặt bằng để máy chạy bộ đường Nguyễn Trung Trực Đắc Lắc. Và tôi nhận ra được vài thứ.

Nơi đây vị trí cũng đẹp và nó khá gần các khu chợ đông đúc nên tôi rất dễ dàng cho thuê được mặt bằng của mình cho các chủ cửa hàng khác nhau. Những cửa hàng máy chạy bộ tiện ích tại đường Nguyễn Trung Trực Đắc Lắc hầu như không có nhiều và rầm rộ.

Thao thức vì Covid19 canh mua ngay máy chạy bộ đường Nguyễn Trung Trực Đắc Lắc

máy chạy bộ đường Nguyễn Trung Trực Đắc Lắc

Thao thức vì Covid19 canh mua ngay máy chạy bộ đường Nguyễn Trung Trực, TP. Đắc Lắc

Ngày khai trương, tôi thấy rất nhiều người đến chúc mừng và lẵng hoa của rất nhiều công ty hợp tác gửi đến. Tôi khá bất ngờ vì độ quy mô của cửa hàng này. Trên quê tôi thì thật sự không nhiều người biết đến máy chạy bộ nên nó cũng còn khá lạ lẫm với người dân xung quanh.

Sau khi cho thuê thì tôi mới biết được cửa hàng này cũng cung cấp cho các phòng tập luyện gym xung quanh các loại máy chạy bộ điện cũng như dụng cụ tập luyện như máy tập tạ khác nhau. Vì thế mua bán tính ra cũng có lời. Tôi thấy có lẽ đây là một mặt hàng khá kiếm được tiền đấy. Nhưng chỉ được một thời gian thì dịch kéo đến. Dù tôi đã hỗ trợ chi phí mặt bằng cho cửa hàng máy chạy bộ đó nhưng họ vẫn không trụ được sau dịch. Nghe các nhân viên đây kể là công ty đã đóng cửa bớt một số chi nhánh.

Dù chi nhánh máy tập chạy bộ ở Đắc Lắc bán vẫn có doanh thu nhưng vì xung đột giữa cửa hàng trưởng và sếp nên cửa hàng bị đóng cửa để mọi người về lại công ty ở thành phố làm việc. Ai cũng buồn khi nghe tin này. Không phải chỉ riêng mình tôi mà còn những hàng xóm xung quanh nữa. Vì thế cửa hàng đành trả mặt bằng lại cho tôi vào tháng sau dịch.

Tôi rất tiếc cửa hàng ấy, vì các bé nhân viên ở đây rất dễ thương và lễ phép. Mọi người ai cũng thân thiện và sạch sẽ. Luôn hỏi han tôi lúc tôi có vấn đề sức khỏe hay gì đấy. Tôi cũng là một bà cô đã 50 tuổi ở xa con cái nên ai hỏi han hay quan tâm gì thì tôi cũng đều yêu quý.

Ngày cuối cùng mua ngay máy chạy bộ đường Nguyễn trung trực Đắc Lắc

máy chạy bộ đường Nguyễn Trung Trực Đắc Lắc

Ngày cuối cùng mua ngay máy chạy bộ đường Nguyễn Trung Trực Đắc Lắc

Ngày cuối cùng tôi đến xem thì thấy mọi thứ ở cửa hàng đã được dọn dẹp sạch sẽ và tháo hết các máy móc ở cửa hàng. Nhân viên cửa hàng đều ở lại và đợi tôi đến chào tạm biệt. Ai cũng buồn và nói muốn tặng tôi một bất ngờ. 

Mọi người đã xin phép công ty tặng tôi một chiếc máy chạy bộ để cảm ơn tôi vì tôi đã hỗ trợ mùa dịch cùng những ngày trước đó nữa. Tôi thấy món quà rất bất ngờ và cảm thấy thật may mắn khi gặp được những người tốt bụng thế này.

Mặc dù chúng tôi gặp nhau chỉ vì thuê mặt bằng và cũng không ở gần nhau lâu nhưng tôi tin được là những cô bé, chàng trai này sẽ là những người tốt và thành công trên con đường sắp tới của riêng họ. Tạm biệt và hẹn gặp lại vào một ngày không xa.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 1800 6854
  • Chính sách trả góp máy chạy bộ với lãi suất 0%

Website: https://elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Thông tin tham khảo:

Bình luận